Gia đình có trẻ nhỏ nên sử dụng máy giặt như thế nào để đảm bảo vấn đề giặt sạch quần áo cho các bé một cách tối ưu nhất? Cùng tham khảo ngay 3 chế độ giặt máy nhật mà tiêu chuẩn nhật tư vẫn cho các gia đình có trẻ nhỏ nào cũng nên có nhé.

Chế độ giặt máy nước nóng

Chế độ giặt nước nóng là chế độ không thể thiếu để giặt quần áo trẻ nhỏ. Quần áo trẻ nhỏ khi được giặt nước nóng sẽ được khử khuẩn khỏi các vi khuẩn có hại, đồng thời được làm sạch một cách tối ưu.

Chế độ giặt nước nóng đưa nhiệt độ nước giặt lên đến 70 độ C, tạo hiệu quả mạnh mẽ trong việc khử khuẩn quần áo. Chế độ giặt nước nóng sẽ khiến quần áo của bé thơm tho lâu hơn, được khô nhanh hơn và đảm bảo sức khỏe cho bé hơn.

Nếu bạn vẫn có thói quen giặt quần áo của bé sơ sinh xong khử trùng quần áo bằng nước sôi, thì chế độ giặt nước nóng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tăng hiệu quả khử trùng.

Chế độ giặt máy sấy khô

Chế độ giặt sấy khô tiếp tục là chế độ giặt mà gia đình có trẻ nhỏ nên ưu tiên. Với chế độ giặt sấy khô, quần áo của các bé giặt xong sẽ được sấy khô ngay, vừa thơm vừa sạch. Chế độ này đặc biệt hiệu quả với trường hợp mùa mưa, hoặc các bé ít quần áo nhưng lại cần thay quần áo với tần suất liên tục.

Quần áo của các bé thường có kích thước nhỏ nên cũng sẽ khiến bạn rất mất thời gian phơi từng món đồ nhỏ này. Nếu sử dụng máy giặt sấy, bạn vừa có thể tiết kiệm thời gian phơi, lại vừa có thể tiết kiệm không gian phơi quần áo nữa đấy.

Chế độ giặt máy khử khuẩn

Cuối cùng, chế độ giặt khử khuẩn là chế độ bạn nên cân nhắc khi lựa chọn mua quần áo cho các bé. Giặt khử khuẩn là chế độ mà máy giặt nhật sẽ sử dụng thêm các ion phân tử bạc Nano Ag+ để tăng khả năng khử khuẩn, bảo vệ từng sợi vải. Quần áo cho trẻ nhỏ, trẻ sơ sinh yêu cầu rất cao về vấn đề khử khuẩn thì bạn có thể sử dụng chế độ này trên máy giặt.

Nếu như các chế độ giặt máy với quần áo cho người lớn tập trung vào việc làm sạch thì giặt quần áo cho các bé chúng ta nên ưu tiên sử dụng chế độ giặt tập trung vào việc khử khuẩn, đảm bảo sợi vải sau giặt mềm mịn, an toàn cho da tay của em bé.

Shop tiêu chuẩn Nhật Số 14 ,Ngõ 34 Xuân La,Tây Hồ, Hà Nội

Hotline liên hệ Thành Luân CEO Shop 09 1111 66 16 – 09 1111 66 16

Các bạn hãy nhớ Like Facebook, đăng ký kênh Youtube,follow Tiktok và giới thiệu với bạn bè địa chỉ shop link dưới đây để cập nhật các video, hướng dẫn hàng nhật bãi mới nhất nhé

Máy giặt Sấy nội địa nhật Hàng Nội Địa Nhật – Shop tiêu chuẩn nhật chúc bạn và gia đình luôn bình an mạnh khỏe và lựa chọn được tủ lạnh ưng ý cho gia đình mình, theo dõi và ủng hộ Shop thường xuyên nhé !!!