Bếp từ Nhật bãi là những sản phẩm bếp từ nội địa Nhật nhưng đã qua sử dụng và được nhập khẩu về thị trường Việt Nam. Những bếp từ này thường mới 80 – 90% và giá cả cũng rẻ hơn nhiều so với giá gốc. Không những đảm bảo chất lượng mà còn giúp người dân Việt Nam sở hữu bếp từ đơn Nhật với chi phí tiết kiệm hơn rất nhiều.

Những ưu điểm của bếp từ đơn Nhật bãi

Trên thị trường gần đây xuất hiện rất nhiều mẫu mã bếp nhật và đặc biệt là lượng tiêu thụ trong thời gian qua là rất tốt. Do đâu mà người dân lại yêu thích sử dụng bếp từ đơn nhật đến thế?

Bếp từ được sản xuất tại Nhật Bản

Việc sản xuất nguyên chiếc ở Nhật Bản với những linh kiện chính hãng có lẽ chính là ưu điểm nổi bật thu hút nhất của sản phẩm bếp từ Nhật bãi. Chúng ta đều biết rằng Nhật Bản nổi tiếng thế giới là quốc gia sở hữu nhiều bằng sáng chế đồ gia dụng với chất lượng cao. Vì vậy, khi sử dụng bếp từ này, người dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của bếp nói chung và chất lượng của các linh kiện nói riêng.

Không còn lo lắng đến tình trạng bếp nhanh hỏng bởi độ bền của bếp từ Nhật bãi cũng tương tự như những sản phẩm đồ gia dụng Nhật khác – thách thức chính cả thời gian.

Hơn nữa, việc được sản xuất dưới quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt của Nhật Bản cũng giúp cho sản phẩm bếp từ này đảm bảo được tính nội địa Nhật của một sản phẩm nhập ngoại khi vào tới thị trường Việt Nam.

Dùng dòng bếp từ này giúp tiết kiệm chi phí

Tiếp theo, tiết kiệm chi phí có lẽ chính là ưu điểm nổi bật của bếp từ Nhật bãi so với những sản phẩm bếp từ nhập ngoại thông thường khác trên thị trường. Chúng ta có lẽ đã quá quen với những chiếc bếp từ Bosch, bếp từ Munchen, bếp từ Taka hay bếp từ Sunhouse… Vậy nhưng những sản phẩm này đều có giá thành khá cao và đôi khi điều đó gây ra khó khăn cho người tiêu dùng Việt khi lựa chọn.

Tuy nhiên, đối với dòng bếp từ này thì điều này lại hoàn toàn ngược lại. Do là sản phẩm đã qua sử dụng nên những chiếc bếp từ này có giá thành hấp dẫn hơn rất nhiều so với các sản phẩm bếp từ nhập ngoại mới. Vậy giữa một sản phẩm đã qua sử dụng có chất lượng tốt mà giá rẻ hơn và một sản phẩm mới hoàn toàn có chất lượng tương tự và có giá đắt hơn, bạn sẽ lựa chọn sản phẩm nào?

Sự tiện lợi của bếp từ Nhật bãi

Bếp từ Nhật bãi thường là sản phẩm được tích hợp cả lò nướng bên dưới. Điều này không chỉ tạo ra sự thuận lợi khi sử dụng mà còn giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc nấu nướng và bài trí không gian bếp của mình khi chiếc bếp từ Nhật gần như có thể thay thế cho bàn bếp.

Với một chiếc bếp từ đi kèm lò nướng, bạn hoàn toàn có thể vừa nấu những món ăn thông thường vừa nấu những món nướng hay bánh tráng miệng bằng lò nướng mà chẳng lo phải di chuyển quá nhiều. Đây chắc chắn sẽ là ưu điểm nổi bật trong mắt các mẹ nội trợ đam mê những món ăn ngon cho gia đình mình.

Nhược điểm của bếp từ Nhật Bản

Dẫu là một sản phẩm tuyệt vời nhưng bếp từ Nhật bãi cũng còn tồn đọng những hạn chế nhất định và nhược điểm lớn nhất có lẽ chính là việc đa số các sản phẩm có kích thước khá cồng kềnh. Điều này gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng trong quá trình lắp đặt.

Không những vậy, một số sản phẩm bếp từ Nhật bãi tiêu biểu như Hitachi hay Panasonic lại sử dụng nguồn điện 200V thay vì 220V như điện áp dùng trong gia đình tại Việt Nam. Chính vì vậy, khi sử dụng người dùng sẽ phải lắp thêm bộ đổi điện.

Trên đây là những ưu điểm, nhược điểm của bếp từ nội địa Nhật cũ. Hy vọng rằng với những chia sẻ của tieuchuannhat.vn, người tiêu dùng sẽ có cái nhìn khách quan hơn về sản phẩm bếp từ Nhật bãi để từ đó có thể lựa chọn cho gia đình mình một chiếc bếp từ phù hợp nhất, an toàn cho cuộc sống của bạn.

Keywords: