Thiết bị  lọc nước của Nhật Zojirushi  sau khi vượt qua Nano filter để khử hết các hoạt động, vi khuẩn độc hại sẽ được phân tích để tách các ion mang tính chất, giữ lại các ion mang tính chất kiềm chế qua đó sẽ trung hòa lượng Axit trong cơ thể.

Bộ lọc nước tại vòi Zojirushi Nhật Bản | High result

Cách đây 50 năm, Nhật Bản khuyến cáo toàn dân nước Nhật sử dụng kiềm lọc nước. Rất nhiều thí nghiệm đã được thực hiện tại Nhật Bản cho hầu hết các loại thực phẩm hiện đại đều mang tính chất Axit, đây cũng là một nguyên nhân gián tiếp để dẫn tới căn bệnh Ung thư cũng như các căn bệnh liên quan đến đường tiêu. khác hóa.

Các thiết bị lọc nước của Nhật Bản đều thông qua các quy trình kiểm định của nước bản xứ, tuy nhiên Phong Cách Nhật Bản cũng đã tiến hành thêm các bước kiểm tra nước tại Việt Nam, kết quả cho thấy, tất cả các hoạt động độc hại như: NH4 +, Fe2 +, SO4-, CO3-, CO2 ăn mòn, SiO2, Al2O3, Asenic, Coban, Độ cứng vĩnh viễn, Độ oxy hóa, Mn2O3, Thủy ngân, Amoni đều bằng 0. Như vậy,  chất lượng nước lọc hoàn toàn bảo đảm và chúng ta có thể uống trực tiếp .

Nhật Bản là quốc gia rất chú trọng tới sức khỏe của dân chúng. Chính vì vậy nước lọc thiết bị tại Nhật Bản được đầu tư rất nhiều và hiện tại là dòng sản phẩm được phát triển hơn rất nhiều so với Việt Nam. tieuchuannhat.vn  xin chia sẻ những thông tin hữu ích về  máy lọc nước Zojirushi Nhật Bản :

Khả năng lọc cao hiệu quả.

Mặc dù không cồng kềnh như nhiều loại máy lọc khác trên thị trường, nhưng máy lọc nước Cleansui vẫn mang lại hiệu quả lọc nước cao, sạch tới 97% các loại vi khuẩn, nấm mốc, các loại hóa chất và bụi bẩn nước. Lõi lọc 4 lớp của máy lọc Cleansui có thể lọc bỏ mọi tác nhân gây ô nhiễm, nhưng không làm mất các chất thải có lợi trong nguồn nước. Nhờ đó, sử dụng Cleansui máy lọc nước, bạn có thể sử dụng máy lọc nước sạch, an toàn mà không bị thiếu những chất có trong nước.

Máy lọc nước Cleansui cũng không sử dụng điện năng, phù hợp với cả những khu vực có lưới điện không ổn định, thường xuyên bị mất điện. Tại Nhật Bản, máy lọc nước Mitsubishi Cleansui là giải pháp của nước hơn 60% dân số, tương ứng với người sử dụng hàng. Những gia đình ở chung cư tìm kiếm một Bộ lọc Nhật Bản nhỏ, không chiếm nhiều gian, máy lọc Cleansui chính là lựa chọn mà bạn đang tìm kiếm

Dễ dàng lắp đặt tại mọi vòi nước trong nhà:

Bộ lọc nước tại vòi Zojirushi Nhật Bản | High result

Bộ lọc Nhật Bản Cleansui là một sản phẩm của tập đoàn Mitsubishi Electric, có điểm đặc biệt là lắp đặt ngay tại đầu vòi nước sinh hoạt của gia đình bạn. Trục lắp ráp của máy rất đa dạng, phù hợp với hầu hết các loại vòi nước sinh hoạt tại Việt Nam hiện nay. Máy có thể lắp tại vòi nước ở mọi khu vực như nhà bếp, phòng tắm,… một cách tiện lợi. Việc lắp đặt máy cũng không sử dụng nhiều thời gian và bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện việc lắp đặt.

Không có diện tích:

Không giống như những chiếc máy lọc nước, máy diện tích tương ứng với một chiếc tủ lạnh trên thị trường, lọc nước tại vòi Cleansui vô cùng nhỏ gọn. Nhờ 4 lớp lọc được tích hợp chung thành một lõi lọc duy nhất, máy lọc nước Cleansui không chiếm diện tích trong căn nhà của bạn. Với nhà chung cư, diện tích sàn chỉ trong khoảng 75 – 90 m2, việc lắp đặt một chiếc máy ở vòi hết sức nhỏ là rất phù hợp.

Tiêu Chuẩn Nhật.

Hotline tieuchuannhat: 0911.116.616

Địa chỉ facebook: https://www.facebook.com/shophangnhatbai/

Địa chỉ mua máy lọc nước nhật uy tín: https://tieuchuannhat.vn/

Keywords: