Mỗi máy lạnh từ xa của một thương hiệu sẽ có nhiều nút chức năng hoặc ít khác nhau. If the first time way with NATIONAL, việc tìm hiểu Cách sử dụng điều khiển điều hòa national sẽ giúp bạn hiểu được chức năng của từng nút bấm trên remote để thao tác nhanh khi muốn điều chỉnh máy lạnh NATIONAL theo yêu cầu sử dụng của mình.

Hướng dẫn sử dụng chi tiết điều khiển điều hòa National.

Nhấp vào “ Tắt / Mở ” trên máy lạnh từ xa NATIONAL để bắt đầu vận hành.

Cach-su-dung-dieu-khien-dieu-hoa-national
Ban dang so huu chiec may lanh quoc gia va lan dau ban hay nguoi than dung nhung khong biet su dung cac nut chuc nang tren may lanh. hom nay dien lanh Tran Le se huong dan cac ban dung xa may lanh quoc gia mot cach chi tiet hay nhất.

Các chế độ trên máy lạnh từ xa:

– Nhấp vào “ Chế độ ” để chọn chế độ.

Cach-su-dung-dieu-khien-dieu-hoa-nationalMode ( Chọn chế độ)  Chọn chế độ để vận hành máy lạnh. Ở đây chúng tôi tìm hiểu các chế độ vận hành là:

Tự động modes ( Auto ): Khi choose this mode, máy lạnh QUỐC will automatically adjusting nhiệt độ or speeds quạt sao cho phù combined with nhiệt độ of phòng is in use by a nhiệt kế cảm ứng been gắn sẵn ở bên trong máy lạnh NATIONAL.

Làm mát chế độ ( Cool ): Khi bạn chọn chế độ này máy lạnh NATIONAL sẽ mang đến cho căn phòng bạn một bầu không khí mát mẻ, không quá lạnh hoặc quá nóng. Mức nhiệt tối thiểu là 17 độ C. Để phù hợp hơn với công việc sử dụng của mình, bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt cũng như nhiệt độ tùy ý.

> Chú ý: Nếu như bên ngoài nhiệt độ phòng quá cao so với nhiệt độ bên trong phòng thì sẽ làm ảnh hưởng đến hiệu quả làm mát của máy lạnh NATIONAL.

Chế độ khử ẩm ( Dry ): Giúp làm khô không khí, đặc biệt thích hợp với những khu vực ẩm độ cao như miền Bắc nước ta. Khi bạn chọn chế độ này, máy lạnh NATIONAL sẽ có người phục vụ là hút hết hơi ẩm trong phòng để mang đến cho bạn căn phòng không khí trong lành nhất. Chế độ tốc độ này được cài đặt tự động và không thể điều khiển được.

Chỉ người hâm mộ chế độ  : Chế độ này được công ty so sánh 1 chiếc quạt. Khi máy lạnh NATIONAL ở chế độ “ Fan Only ” sẽ không thể hiện nhiệt độ trên remote.

Để thay đổi nhiệt độ, bạn nhấn nút “ Temp ” trên máy lạnh NATIONAL từ xa, nhấn tăng để tăng nhiệt độ và giảm để giảm 1 độ C mỗi lần nhấn.

Fan Speed : Khi nhấn chọn nút này, bạn có thể điều chỉnh tốc độ quạt của máy lạnh NATIONAL như mong muốn. Theo cá nhân điều chỉnh mà bạn có thể chọn tốc độ gió mạnh hoặc tốc độ nhẹ nhàng thoáng mát.

Cài đặt tốc độ của máy lạnh NATIONAL:

Có khác nhau về tốc độ trên máy lạnh NATIONAL từ xa khi bạn bấm chọn là  Tự động (Auto) -> Thấp-> Trung bình thấp -> Trung bình -> Trung bình cao -> Cao.

Cach-su-dung-dieu-khien-dieu-hoa-national

Khuyến khích các bạn nên để chế độ gió tự động để máy lạnh NATIONAL tự động điều chỉnh tốc độ gió phù hợp với bạn không gian phòng.

Điều chỉnh hướng gió lạnh NATIONAL:

Các bạn nên tự động để hơi lạnh có thể lan tỏa các phòng.

Cach-su-dung-dieu-khien-dieu-hoa-national

Nhấp vào “ Air Swing ” trên máy lạnh NATIONAL đảo gió từ xa sẽ chuyển hướng theo chiều dọc. Click “ Swing “: Cánh đảo gió chuyển một cách tự động. Khi muốn vị trí, hãy nhấn “ Swing ” lần nữa để dừng lại.

– Nếu bạn khởi động lại máy lạnh, thiết bị sẽ bắt đầu vận hành với hướng gió đã được cài đặt trước đó.Cách sử dụng điều khiển điều hòa national 

Nhanh chóng chế độ mạnh mẽ hoặc yên tĩnh chế độ:

Làm lạnh nhanh  Mạnh mẽ :

Máy sẽ kiểm tra nhiệt độ dựa trên nhiệt độ phòng để tăng tốc độ làm mát.

– Trong khi máy hoạt động, hãy nhấn nút “ Powerful / Quiet ” để chuyển sang chế độ làm lạnh nhanh.

– To hủy bỏ tính năng, nhấn nút “ Powerful / Quiet ” sao cho màn hình hiển thị mất chữ Powerful.

– Tối đa 4 lần, nhiệt độ sẽ được cài đặt cuối lần cài đặt.

– Tốc độ được cố định khi ở chế độ Powerful, không thay đổi hoặc chọn tốc độ.

Cach-su-dung-dieu-khien-dieu-hoa-national

Yên tĩnh chế độ:

Tối đa giảm thiểu tối đa hoạt động chế độ giúp giảm thiểu, tạo không gian yên tĩnh cho người dùng có thể làm việc, học tập, đọc sách.

– Trong lúc máy vận hành, nhấn nút ““ Powerful / Quite ”đến khi xuất hiện“ Quite ”trên màn hình để thiết lập yên tĩnh.

– Để hủy bỏ tính năng, nhấn nút “ Powerful / Quite ” khi chuyển về chế độ “ Auto ”.

– Tốc độ quạt được cố định khi ở chế độ tự động, không thay đổi hoặc chọn quạt tốc độ.

Chế độ ion:

Cach-su-dung-dieu-khien-dieu-hoa-national

This function is active ion máy không có khí trong điều hòa, đóng vai trò làm sạch bụi bẩn trong không khí ở tốc độ nhanh nhất. Ngoài ra, công nghệ điều hòa mới còn giúp thu hút vi khuẩn, thậm chí là virus và giữ chúng trong bộ lọc.

Chỉnh sửa chế độ thời gian để tắt máy lạnh NATIONAL:

Với Bật / Tắt hẹn giờ, máy lạnh cho phép bạn cài đặt sẵn thời gian vận hành hoặc tắt máy vô ích.

Thời gian mở máy chủ:

– Nhấp vào  Time On  trên điều khiển từ xa để thay đổi mong muốn cài đặt thời gian.

Sau khi hoàn thành, máy sẽ đếm ngược thời gian cài đặt về 0 để máy tự động mở.

– Nhấp vào “ Cancel ” để hủy cài đặt hẹn giờ.

Hẹn giờ tắt máy:

– Nhấp vào  Time Off  trên điều khiển từ xa để thay đổi mong muốn cài đặt thời gian.

Sau khi hoàn thành, máy sẽ đếm ngược thời gian cài đặt về 0 để tự động tắt máy.

– Nhấp vào “ Cancel ” để hủy cài đặt hẹn giờ.

>>> Tham khảo thêm tại: https://tieuchuannhat.vn/co-nen-mua-bep-tu-noi-dia-nhat/

Keywords: