Đâu phải gia đình nào cũng biết cách sử dụng đồ điện tử một cách khôn ngoan, vừa phát huy được công dụng của nó lại vựa duy trì tuổi thọ tốt nhất cho dòng máy lọc không khí sharp kc-z45. Hôm nay Tiêu Chuẩn Nhật giúp bạn hiểu rõ hơn về cách sử dụng mya lọc không khí sao cho đúng cách và t iết kiệm điện năng nhất

Cách sử dụng máy lọc không khí tiết kiệm điện năng

Hầu hết các sản phẩm máy làm sạch không khí đều có chức năng tiết kiệm điện (Econavi trên máy lọc không khí Panasonic) và Inverter của máy lọc không khí Hitachi)) nên những lúc không có người hoặc lúc đi ngủ các bạn nên để máy sang chế độ ban đêm, vừa tiết kiệm điện năng lại giúp giấc ngủ được sâu hơn.

Chỉ sử dụng chức năng max trong trường hợp không khí xung quanh ô nhiễm nặng và không nên sử dụng liên tục để tiết kiệm điện cũng như tăng tuổi thọ của máy. Trong điều kiện bình thường hãy để máy hoạt động ở chế độ AUTO. Sử dụng chế độ hẹn giờ của máy trong trường hợp đi ngủ nếu cần thiết.

Máy lọc không khí tốt nhất nên mua hiện nay

Máy lọc và hút ẩm SHARP DW-D12A-W (25m2): 4.900.000

Sharp DW-D12A-W tích hợp 2 chức năng: vừa là máy lọc không khí, vừa là máy hút ẩm dân dụng sử dụng cho gia đình. Máy lọc không khí gia đình có tính năng hút ẩm tự động sẽ tự điều chỉnh hoạt động của máy nén và tốc độ quạt nhằm duy trì độ ẩm ổn định cho không gian phòng.

Máy lọc không khí và hút ẩm Sharp DW-D12A-W sẽ tạo ra các hạt Plasmacluster ion với mật độ dày giúp loại bỏ 99.9% chất gây dị ứng trong không khí và ngăn chặn sự gia tăng của các tác nhân gây dị ứng, cung cấp cho bạn bầu không khí trong lành dễ chịu hơn.

Máy lọc khí Xiaomi Mi Air Purifier 2S: 2.950.000 đ

Máy lọc không khí Xiaomi Air Purifier 2 có ba chế độ lọc, gồm chạy tự động, ban đêm và tối đa công suất. Ngoài ra, máy có thể kết nối với smartphone qua Wi-Fi.

Máy có 3 chế độ theo nhà sản xuất, chế độ Auto là chế độ bình thường chạy êm, nhưng khi “phát hiện” không khí nhiễm nặng bụi hoặc mùi phòng thì nó sẽ tự động chuyển sang chế độ chạy cực mạnh. Chế độ ban đêm thực chất chỉ là chế độ Auto nhưng không chuyển chế độ mạnh có thể gây tiếng ồn đến mất ngủ.

Máy lọc Sharp FP-J30E: 2.190.000 đ

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E và máy lọc không khí sharp kc-z45 với chế độ HAZE sẽ tự động vận hành quạt với tốc độ cao trong 60 phút đầu tiên. Sau đó hoạt động luân phiên giữa hai cấp độ thấp và cao trong vòng 20 phút, để tăng khả năng lọc khí và giải phóng Plasmacluster ion ra ngoài không khí nhằm lọc bụi bẩn và khử mùi hôi một cách hiệu quả nhất.

Máy lọc không khí Sharp FP-J30E thừa hưởng công nghệ lọc khí Nhật Bản, lọc bụi PM 2.5, diệt khuẩn hiệu quả. Sharp FP-J30E giúp thanh lọc không khí trong phòng ngủ, phòng khách, phòng làm việc… Mật độ ion 7.000 ion/cm3 phù hợp với căn phòng có diện tích dưới 23m2.

Nếu bạn cần tư vấn thêm về máy lọc không khí và chọn mua sản phẩm tốt nhất liên hệ ngay Tieuchuannhat.vn để được hướng dẫn cụ thể.

>>>Bạn đọc có thể tham khảo thêm về cách sử dụng máy lọc không khí tạo ẩm đúng cách

Keywords: