Bên cạnh những máy lọc không khí chính hãng Việt Nam thì máy lọc không khí Nhật Bản cũng được rất nhiều người chọn lựa. Mẫu mã đa dạng, tính năng đa dạng và đặc biệt giá cả rẻ hơn từ 2 – 3 lần so với hãng chính hãng Việt Nam. Thực tế máy lọc không khí nội địa Nhật có tốt không có nên mua máy lọc không khí hàng nhật bãi hay không?

Những thương hiệu máy lọc không khí Nhật được ưa chuộng hiện nay

Như bạn đã biết một dòng sản phẩm luôn luôn có rất nhiều chủng loại khác nhau với các mẫu mã hoàn toàn khác nhau. Máy lọc không khí nội địa nhật cũng vậy, tại kho hàng nhật bãi Tiêu Chuẩn Nhật có rất nhiều thương hiệu mẫu mã. Vậy thương hiệu nào đang được người tiêu dùng sử dụng nhiều nhất:

  • Sharp sử dụng công nghệ Plasmacluster độc quyền cung cấp tính năng đáp ứng cho căn phòng lên đến 50m2. Hỗ trợ công nghệ mới làm tăng hiệu quả lọc gấp 3 lần so với một số thiết bị lọc không khí có trên thị trường.
  • Hitachi một trong những thương hiệu mang tầm ảnh hưởng quốc tế sâu rộng với các dòng sản phẩm điện, điện tử, gia dụng. Với hướng kinh doanh các sản phẩm máy lọc không khí, Hitachi đã đầu tư và mang đến sản phẩm thương hiệu chất lượng vượt trội, công nghệ tối ưu với các dòng sản phẩm cao cấp.
  • Panasonic là một trong các thương hiệu hàng đầu Nhật bản và có mặt ở thị trường đa quốc gia hiện nay. Với công nghệ Nano E hỗ trợ cho việc diệt trừ lên đến 99% các loại vi khuẩn và bụi bặm gây dị ứng
  • Daikin được biết đến là một thương hiệu Nhật cung cấp các thiết bị điện, điện gia dụng nổi tiếng trên toàn thế giới. Không hổ danh được các quốc gia tin dùng, Daikin mang đến các dòng sản phẩm máy lọc không khí chất lượng sánh ngang với các thương hiệu nổi tiếng khác trên thị trường. Và ở Việt Nam, thương hiệu máy lọc không khí Daikin cũng có được nguồn thu khá lớn từ thị trường này.

Ưu điểm của máy lọc không khí hàng Nhật bãi

Được sản xuất tạ Nhật Bản

Được sản xuất tại Nhật Bản, mọi người đều cho rằng những mặt hàng sản xuất nội địa Nhật đều có chất lượng cao. Đúng thật như vậy hàng nội đại chưa bao giờ làm khách hàng thất vọng. Chính vì vậy tại Việt Nam có khá nhiều cơ sở là phân phối máy lọc không khí chính hãng của Nhật Bản nhưng người tiêu dùng vẫn lựa chọn hàng nhật bãi.

Máy lọc không khí hàng nhật bãi giá rẻ

Không còn cần phải bàn về chất lượng hoạt động ổn định kèm với nhiều tính năng hiện đại, thì những loại máy lọc không khí nội địa nhật còn có giá rất rẻ, rẻ hơn 2-3 lần so với hãng chính hãng tại Việt Nam.

Có những máy lọc không khí hàng nhạt bãi có giá chưa đến 1 triệu đồng nhưng với đầy đủ tính năng hút ẩm và ion đầy tiện ích. Tuy là hàng đã qua sử dụng nhưng chất lượng của những dòng máy này đạt 80 – 90% không hề làm người tiêu dùng thất vọng.

Tiết kiệm điện năng gấp đôi

So với nhiều thiết bị điện tử trên Thế Giới thì thiết bị điện của Nhật Bản luôn được biết đến là sản phẩm tiết kiện điện năng tối ưu nhất. Công nghệ lọc không khí không dùng quạt nên điện năng tiệu thụ trong suốt 24h chỉ khoảng 4 – 7Kw/h tức khoảng 1.000 – 3.000VNĐ. Nếu như bạn mua được những hàng mới 100% thì còn có thể tiết kiệm hơn nữa và trải nghiệm công nghệ tiên tiến hiện đại nhất.

Nhưng thực tế cho thấy máy lọc không khí còn tồn đọng khá nhiều nhược điểm chưa được khắc phục. Đó cũng chính là hạn chế lớn nhất khiến người tiêu dùng luôn đắn đo băn khoăn mua hàng nhật bãi.

>>>xem thêm tại đây: https://tieuchuannhat.vn/nen-mua-may-loc-khong-khi-o-dau/

Keywords: