Cuộc sống của cong người ngày càng hiện đại, tân tiến hơn thì kéo theo đó sự phát triển không ngừng của công nghệ, đồ điện tử. Cũng Tiêu Chuẩn Nhật khám phá những đặc điểm tiện ích của tủ lạnh nhật bãi 5 cánh.

Thiết kế đầy đủ tiện nghi tiện ích

Tủ lạnh nhật bãi gồm 5 cánh, dạng mở ngang như ngăn kéo và dạng mở sang bên, nhiều khoang giúp bạn phân đồ dễ dàng, dễ nhớ, dễ lấy, tùy theo mục đích sử dụng như ngăn đá rơi, ngăn để đồ sống, ngăn rau củ, ngăn thức ăn chín…các ngăn có đèn thắp sáng dễ nhìn. 5 ngăn riêng biệt, mỗi ngăn có nút điều chỉnh nhiệt độ riêng

Mẫu mã và màu sắc sang trọng, vỏ ngoài làm từ thép chất lượng tốt, không thể gỉ, khay đỡ và khoang ngăn làm từ kính chịu lực sử dụng lâu dài vẫn đẹp, độ bền cao giúp bạn cất giữ thực phẩm với số lượng lớn mà không lo gãy, cong vênh.

dac-diem-tu-lanh-nhat-bai-5-canh

Tủ lạnh nhật bãi 5 cánh không còn kiểu thiết kế khối liền kề như những mẫu trước đó mà phân ra 5 cánh với 5 ngăn cửa tủ khác nhau. Ưu điểm nổi bật sẽ ngăn chặn được sự trộn lẫn mùi giữa các thực phẩm với nhau. Công nghệ khử mùi kháng lại vi khuẩn giúp giữ thực phẩm tươi mới lâu hơn, tiện ích hơn. Chế độ nút chỉnh nhiệt độ riêng biệt cho mỗi ngăn (chứ không chung một nấc nhiệt), sẽ giúp bạn phân loại thực phẩm dễ dàng hơn, và lựa chọn cho mỗi loại thực phẩm một mức nhiệt hợp lí, đảm bảo đồ ăn luôn tươi ngon.

Siêu tiết kiệm điện inverter

Tủ lạnh Nhật bãi được tích hợp công nghệ inverter giúp giảm điện tới 70% so với tủ lạnh cùng loại, ở Việt Nam công nghệ này chỉ có ở những tủ lạnh giá cao hạng sang, nhưng với Mitsubishi 5 cửa nội địa Nhật mà Tiêu chuẩn Nhật giới thiệu hôm nay với công nghệ này được tích hợp trong tủ lạnh, đảm bảo bạn được trải nghiệm những phần hiện đại, tân tiến nhất!

dac-diem-tu-lanh-nhat-bai-5-canh

Tự làm đông và rơi đá

Thay vì phải rót từng chút nước vào khay làm đá, rồi nhẹ nhàng đặt khay vào ngăn đông đá. Thì giờ đây, khi sử dụng tủ lạnh nội địa Nhật 5 cửa, bạn chỉ cần một động tác duy nhất đó chính là: rót nước vào bình chứa của tủ lạnh. Chế độ làm đá tự động thành từng viên rời, không dính kết sẽ giúp bạn có tiện lợi hơn khi dùng đá sử dụng. Chỉ cần dùng thìa, xúc chúng bỏ vào đố uống, cho vào khăn chườm mát những ngày nóng nắng… Đây chắc hẳn là thiết kế tối ưu nhất cho mọi gia đình, chỉ cần nhấn nút có đá viên để thưởng thức cà phê, nước hoa quả, sinh tố mà không cần vất vả như trước. Tủ không hề gây đóng tuyết, còn dễ dàng vệ sinh với các khay có thể tháo rời

 

Keywords: