Trong tủ quần áo của chúng ta luôn có các trang phục màu trắng. Giặt áo trắng bạn nên giặt máy hay giặt tay? Cùng tìm hiểu với Tiêu Chuẩn Nhật nhé.

Giặt tay tốn thời gian

Giặt tay khiến chúng ta tốn thời gian hơn. Trung bình thời gian để vo sạch các vết bẩn trên áo quần trắng, giũ quần áo trắng để xả sạch bọt xà phòng là 15-30 phút. Bạn sẽ không thể làm các việc gì khác trong lúc giặt tay vì công việc này yêu cầu bạn tập trung toàn bộ thời gian và dùng sức trực tiếp của cả hai tay.

Giặt áo trắng nên giặt máy hay giặt tay?

Giặt tay khiến bạn mất thời gian và công sức. Giặt áo trắng bằng tay với xà phòng cũng dễ khiến da tay của bạn bị xà phòng ăn mòn và khiến da tay bị thô ráp hơn.

Giặt tay bảo vệ vải tốt hơn

Tuy có tác hại đến đôi tay, nhưng giặt tay áo trắng lại khiến áo trắng được bảo vệ tốt hơn. Áo trắng giặt tay chỉ nhận lực tác động vừa phải nên vừa không bị dão vải, vừa được làm sạch đúng mức và khiến bạn kéo dài tuổi thọ sử dụng áo trắng lên 3-5 năm.

Giặt áo trằng bằng máy làm áo nhăn nhàu

Giặt máy mang lại ưu điểm lớn nhất là tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn. Do quá trình giặt máy là hoàn toàn tự động, người dùng chỉ cần cho quần áo bẩn và nước giặt/bột giặt vào máy, sau đó máy sẽ tự động giặt – xả – vắt quần áo cho bạn.

Giặt áo trắng nên giặt máy hay giặt tay?

Tiện lợi về thời gian là vậy, máy giặt lại khiến quần áo, trang phục màu trắng của bạn dễ bị nhăn nhàu do máy vặt có tốc độ quay vắt rất lớn. Với tốc độ quay vắt mạnh, giặt áo trắng với độ mỏng vải rất dễ khiến quần áo bị nhăn nhàu.

Để giải quyết tình trạng này, bạn có thể cho áo trắng vào túi giặt và chọn tốc độ quay của máy với số vòng quay thấp. Áo quần trắng sẽ vẫn giặt được trong máy giặt, tiết kiệm thời gian mà không dễ bị hỏng.

Làm lồng giặt máy sạch rồi mới cho áo trắng vào giặt

Ngoài ra, giặt áo trắng bằng máy bạn nên chú ý kiểm tra lồng giặt sạch sẽ trước khi cho quần áo trắng vào máy Máy giặt thường được sử dụng để giặt nhiều loại trang phục như quần áo đi làm, quần áo mặc ngoài,… nên trong lồng giặt có thể có nhiều bụi bẩn và chúng sẽ làm bẩn ngược lại áo trắng của bạn. Phải giữ lồng giặt của máy sạch sẽ để máy giặt làm sạch được áo trắng, trang phục trắng một cách tốt nhất nhé.

Như vậy, dù giặt tay hay giặt máy quần áo trắng thì cũng sẽ có những ưu điểm riêng và bạn có thể tìm cách khắc phục chúng tùy theo tình hình thực tế. Bạn thuộc nhóm thích giặt áo trắng bằng tay hay giặt áo trắng bằng máy giặt nhật ?

Cam kết khi mua hàng tại Shop tiêu chuẩn nhật hàng xuất xứ 100% nhật  bản, chất lượng luôn được bảo hành tối thiểu 12 tháng, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nhà phục vụ khách hàng tại 25 tỉnh thành miền Bắc: Hà Nội (thành phố Hà Nội), Hà Nam (Phủ Lý), Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên (TP. Điện Biên Phủ), Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ (thành phố Việt Trì), Bắc Giang, Quảng Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Shop Tiêu Chuẩn Nhật Số 14 ,Ngõ 34 Xuân La,Tây Hồ, Hà Nội

Hotline 0911.116.616 ( Luân )

Địa chỉ mua hàng uy tín: https://tieuchuannhat.vn/

Mua hàng qua Fan page: https://www.facebook.com/shophangnhatbai2/

Đăng ký kênh youtube theo dõi : https://www.youtube.com/channel/UC30V9294gf6nvstyMggjV7Q

Follow kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@shoptieuchuannhat