Panasonic là một trong những thương hiệu điện tử, điện máy nổi tiếng trên thế giới với rất nhiều công nghệ thông minh và thân thiện với môi trường. Một trong số những công nghệ được Panasonic liên tục phát triển và được biết đến nhiều nhất gần đây chính là công nghệ Econavi. Tiêu Chuẩn Nhật xin giới thiệu công nghệ Econavi qua bài viết sau:

Công nghệ Econavi là công nghệ tân tiến nhất của Panasonic hợp tác cùng Softlogic, được viết tắt của ecology (energy saving) navigation, có thể tạm dịch là “Công nghệ Tiết kiệm sinh thái”.

Econavi trên máy giặt Panasonic sử dụng chương trình điều khiển tự động kết hợp cùng ba cảm biến thông minh giúp phân tích dữ liệu như lượng đồ giặt, nhiệt độ nước, chất liệu đồ giặt từ đó cải thiện hiệu năng hoạt động của máy giặt.

Công nghệ Econavi trên máy giặt Panasonic

(Econavi trên máy giặt Panasonic sử dụng chương trình điều khiển tự động kết hợp cùng ba cảm biến thông minh giúp phân tích dữ liệu như lượng đồ giặt, nhiệt độ nước, chất liệu đồ giặt từ đó cải thiện hiệu năng hoạt động của máy giặt..)

3 Cảm biến thông minh đó chính là:

Cảm biến lượng đồ giặt: Tiết kiệm nước
Cảm biến lượng đồ giặt cho phép máy giặt Panasonic có thể cân được lượng đồ giặt mà người dùng cho vào máy từ đó phân tích để đưa mức nước hợp lý. Nếu ít đồ giặt, máy giặt sẽ cấp ít nước cho quá trình giặt và ngược lại máy sẽ cấp nhiều nước hơn khi nhận thấy lượng đồ giặt nhiều. Điều này giúp tiết kiệm tối đa lượng nước trong mỗi lần sử dụng lên đến 35% so với các dòng máy giặt thông thường. Đồng thời, người dùng cũng không phải băn khoăn về vấn đề chọn mức nước cho mỗi lần giặt.

(Nếu ít đồ giặt, máy giặt sẽ cấp ít nước cho quá trình giặt và ngược lại máy sẽ cấp nhiều nước hơn khi nhận thấy lượng đồ giặt nhiều)

Cảm biến nhiệt độ nước: Tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian
Chúng ta đều biết rằng: nhiệt độ nước càng cao, quần áo giặt càng nhanh sạch. Với cảm biến nhiệt độ nước, máy giặt Panasonic sẽ phân tích nhiệt độ nước, khi nhiệt độ nước cao, máy giặt sẽ giảm thời gian giặt giúp tiết kiệm thời gian và điện năng.

Thậm chí, một số dòng máy giặt Panasonic cao cấp còn được trang bị thêm chế độ giặt nước nóng để giúp loại bỏ tối đa vi khuẩn trên quần áo và giảm tối đa thời gian giặt.(Với cảm biến nhiệt độ nước, máy giặt Panasonic sẽ phân tích nhiệt độ nước, khi nhiệt độ nước cao, máy giặt sẽ giảm thời gian giặt giúp tiết kiệm thời gian và điện năng.)

Cảm biến chất liệu đồ giặt: Tiết kiệm nước, tiết kiệm điện, tiết kiệm thời gian
Mỗi loại chất liệu quần áo khác nhau sẽ cần lượng nước và thời gian giặt khác nhau. Cảm biến chất liệu đồ giặt trên máy giặt Panasonic cho phép máy giặt đưa ra mức nước và thời gian giặt hợp lý nhất cho từng loại quần áo, từ đó giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện.

Ví dụ: Với chất liệu quần áo là vải sợi tổng hợp, thời gian giặt sẽ ngắn hơn và cần ít nước hơn các chất liệu như Cotton, Jean.cong nghe Econavi tren may giat Panasonic
(Cảm biến chất liệu đồ giặt trên máy giặt nhật Panasonic cho phép máy giặt đưa ra mức nước và thời gian giặt hợp lý nhất cho từng loại quần áo, từ đó giúp tiết kiệm nước, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm điện.)

Ngoài ra, khi phát triển các sản phẩm Econavi, Panasonic cũng xem xét đến một số khía cạnh như dễ vận hành, giảm lượng khí thải CO2 trong vòng đời và sử dụng ít vật liệu hơn để sản xuất sản phẩm.

Với lượng nước sử dụng ít hơn, lượng tiêu thụ điện năng thấp hơn và thời gian giặt ngắn hơn, không khó để hiểu tại sao ECONAVI là lựa chọn thân thiện với môi trường trong máy giặt Panasonic.

Cam kết khi mua hàng tại Shop tiêu chuẩn nhật hàng xuất xứ 100% nhật  bản, chất lượng luôn được bảo hành tối thiểu 12 tháng, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nhà phục vụ khách hàng tại 25 tỉnh thành miền Bắc: Hà Nội (thành phố Hà Nội), Hà Nam (Phủ Lý), Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên (TP. Điện Biên Phủ), Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ (thành phố Việt Trì), Bắc Giang, Quảng Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Shop Tiêu Chuẩn Nhật Số 14 ,Ngõ 34 Xuân La,Tây Hồ, Hà Nội

Hotline 0911.116.616 ( Luân )

Địa chỉ mua hàng uy tín: https://tieuchuannhat.vn/

Mua hàng qua Fan page: https://www.facebook.com/shophangnhatbai2/

Đăng ký kênh youtube theo dõi : https://www.youtube.com/channel/UC30V9294gf6nvstyMggjV7Q

Follow kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@shoptieuchuannhat