Vào những tháng mùa hè cao điểm nắng nóng khiến thời tiết lúc nào cũng oi bức, khó chịu. Thật khó để có được một giấc ngủ ngon như ý. Để xua đi cái nóng gay gắt của mùa hè thì lựa chọn tối ưu là sắm ngay một chiếc điều hòa nhiệt độ cho phòng ngủ nhà mình. Tuy nhiên, nếu lựa chọn điều hòa nội địa Nhật cho phòng ngủ không phù hợp thì sẽ vừa làm ảnh hưởng đến sức khỏe lẫn giấc ngủ của những người thân yêu.

Chính bởi vậy, bạn đừng chủ quan mà hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây, tieuchuannhat.vn sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được chiếc máy điều hòa nội địa Nhật (điều hòa Nhật bãi) phù hợp nhất với phòng ngủ gia đình mình nhé!

Những tiêu chí để lựa chọn máy điều hòa cho phòng ngủ

Chọn công suất

Lựa chọn điều hòa nội địa Nhật cho phòng ngủ
Lựa chọn công suất phù hợp với phòng ngủ
Việc đầu tiên vẫn là lựa chọn công suất máy cho phù hợp với phòng ngủ của gia đình. Cách chọn khá đơn giản, bạn chỉ việc căn cứ theo công thức dưới đây:
Diện tích phòng dưới 15 m2: chọn điều hòa có công suất 1 HP.
Diện tích phòng 15 – 20 m2: chọn điều hòa có công suất 1.5 HP.
Diện tích phòng 20 – 30 m2: chọn điều hòa có công suất 2 HP.
Diện tích phòng 30 – 40 m2: Chọn điều hòa có công suất 2.5 HP.
Việc lựa chọn một chiếc máy điều hòa nội địa Nhật có công suất lớn hơn bình thường một chút sẽ đảm bảo độ bền cho máy, tăng khả năng làm lạnh nhanh. Tuy nhiên, đừng lựa chọn công suất quá lớn vì nó sẽ gây tốn điện mà không cần thiết khiến cho gia đình bạn bị mất nhiều chi phí.

Chọn điều hòa Inverter hay điều hòa thường?

Lựa chọn điều hòa nội địa Nhật cho phòng ngủ

Khả năng làm mát của điều hòa hơn hẳn máy làm mát hay quạt máy thông thường. Tuy nhiên, nó lại tiêu tốn điện năng nhiều hơn. Thông thường, điều hòa trong phòng ngủ thường hoạt động liên tục trên 8 tiếng mỗi ngày để giữ cho giấc ngủ của bạn ngon và sâu. Vì vậy, bạn nên chọn những dòng máy được trang bị máy nén Inverter, để giúp giảm chi phí điện năng sử dụng.
Các dòng máy Điều Hòa Nội Địa Nhật đã cung cấp công nghệ Inverter từ rất lâu, vừa có tác dụng tiết kiệm, thân thiện với môi trường mà chúng còn vận hành êm ái, các máy nén sẽ tăng tốc từ từ cho đến khi hết tải đồng thời khi đạt được nhiệt độ cài đặt, máy nén sẽ chạy chậm lại chứ không tắt hẳn, nhờ đó, máy sẽ tiêu hao ít năng lượng và giữ cho nhiệt độ phòng luôn ổn định. Ngoài ra, máy điều hòa sở hữu công nghệ Inverter sẽ hoạt động rất êm ái hơn những dòng máy lạnh thông thường, không gây tiếng ồn làm ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn hay là bé yêu.

Chọn điều hòa có chế độ ngủ hay gió dễ chịu?

Chế độ ngủ của điều hòa giúp có giấc ngủ ngon hơn
Lựa chọn một chiếc máy điều hòa nội địa Nhật có chế độ ngủ sẽ tốt hơn so với những chiếc điều hòa nội địa Nhật thông thường. Chế độ ngủ của điều hòa sẽ giúp cho bạn không bị lạnh vào ban đêm nhờ vào khả năng tự động tăng nhiệt độ, giúp nhiệt độ phòng phù hợp với thân nhiệt của bạn, giúp bạn và gia đình có được giấc ngủ ngon và sâu hơn. Vì là điều hòa dành cho phòng ngủ nên việc xem xét các chế độ gió của điều hòa cũng vô cùng quan trọng. Bạn nên ưu tiên lựa chọn những chiếc máy điều hòa nội địa Nhật có các chế gió êm dịu tránh thổi trực tiếp vào người để bạn không bị lạnh vào ban đêm, đảm bảo sức khỏe luôn được bảo vệ.
Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn dòng máy lạnh 2 chiều (Điều Hòa Nội Địa Nhật FujitsuĐiều Hòa Toshiba) có thể dùng được cho cả mùa nóng và mùa lạnh, để giấc ngủ của gia đình bạn được trọn vẹn nhất, bất kể mùa đông hay mùa hè. Lựa chọn điều hòa phù hợp với phòng ngủ của gia đình, vừa bảo vệ sức khỏe và giấc ngủ của những người thân yêu, vừa tiết kiệm điện năng và chi phí.
Tiêu Chuẩn Nhật.
Hotline: 0911.116.616

Địa chỉ mua hàng Nhật bãi uy tín: https://tieuchuannhat.vn/

Điều hòa nội địa nhật TIÊU CHUẨN NHẬT chúc bạn luôn mạnh khỏe, lựa chọn được máy điều hòa cho gia đình bạn !!!

Keywords: