Giảm giá!

Máy rủa bát National NP-60SS5

3.300.000 ₫ 2.500.000 ₫

Giảm giá 500.000 VNĐ cho điều hòa

Giảm 5% khi mua combo điều hòa, tủ lạnh, máy giặt

 

Mô tả

Máy rủa bát tiêu chuẩn Nhật National NP-60SS5

Tự hào là đơn vị cung cấp Máy rửa bát tiêu chuẩn Nhật  lớn tại Hà Nội và đi các tỉnh thành, khách hàng có thể đến xem hàng trực tiếp để lựa chọn nhiều mẫu sản phẩm, hãng nhật được nhiều việt ưa chuộng bởi tính bền bỉ và hoạt động hiệu quả cao và tính thẩm mỹ cao.

may-rua-bat-tieu-chuan-nhat-national-np-60ss5

Phương pháp rửa chén truyền thống vừa tiêu tốn sức khỏe vừa tiêu tốn nhiều thời gian lại không thể loại bỏ hết vi khuẩn ẩn nấp sau lớp bề ngoài sạch bóng. Bởi vậy thời gian gần đây các bà nội trợ chuyển sang sử dụng các loại máy rửa bát nội địa dùng cho gia đình. Trong đó phụ nữ Việt ưa chuộng các dòng máy rửa chén nội địa Nhật, như sản phẩm National NP-60SS5. Máy rửa bát một phần giúp san sẻ công việc nhà với người nội trợ, từ đó giúp họ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái.

Dòng thiết bị rửa chén tự động này có thể làm sạch một lượng chén đĩa tương đương với 6 người ăn trong 1 lần sử dụng. Cơ chế hoạt động của máy là dùng nước nóng ở 80 độ C phun trực tiếp lên đồ vật cần rửa. Nhờ vậy toàn bộ vết bẩn do thức ăn còn sót lại sẽ bị đánh bay trong tích tắc. Ngoài ra nó còn giúp loại bỏ hết vi khuẩn tồn tại trên thức ăn thừa để bảo vệ sức khỏe của cả gia đình.

 

Đặc điểm thiết kế máy rửa bát National NP-60SS5

Mỗi lần máy rửa bát tiêu chuẩn Nhật National NP-60SS5 hoạt động là có một áp lực nước 0.3MPa tương đương với khoảng 3kgf / vuông cm trong nhiệt độ phòng 20 ℃.

Với kích thước nhỏ gọn nên bạn không sợ làm ảnh hưởng tới không gian phòng bếp.

may-rua-bat-tieu-chuan-nhat-national-np-60ss5

Máy rửa bát tiêu chuẩn Nhật National cũng cung cấp cho chúng ta một màn hình LED và phím bấm điện tử bạn có thể điều chỉnh chế độ rửa tùy ý. Điều này giúp chiếc máy dễ dùng hơn bao giờ hết, tiêu chuẩn Nhật khuyên các bạn tốt nhất nên dựa vào số lượng chén đĩa cũng như độ bẩn để cài đặt chế độ rửa phù hợp để tiết kiệm điện và nước ở mức tối thiểu nhất có thể

Shop hàng Nhật nội địa cung cấp máy rửa bát đạt chuẩn chất lương Nhật, chính hãng uy tín