Giảm giá!

Máy rửa bát Panasonic NP-TR5

7.300.000 ₫ 6.500.000 ₫

Giảm giá 500.000 VNĐ cho điều hòa

Giảm 5% khi mua combo điều hòa, tủ lạnh, máy giặt

 

Mô tả

Máy rửa bát tiêu chuẩn Nhật Panasonic NP-TR5

Tự hào là đơn vị cung cấp Máy rửa bát tiêu chuẩn Nhật  lớn tại Hà Nội và đi các tỉnh thành, khách hàng có thể đến xem hàng trực tiếp để lựa chọn nhiều mẫu sản phẩm, hãng nhật được nhiều việt ưa chuộng bởi tính bền bỉ và hoạt động hiệu quả cao và tính thẩm mỹ cao.

may-rua-bat-tieu-chuan-nhat-panasonic-np-tr5

Nấu ăn đã quá mệt mỏi vất vả đối với người nội trợ rồi, nấu ăn xong lại còn phải rửa bát đúng là mệt thật, nhất là vào những tiết trờ mùa đông lạnh giá ở Hà Nội. Chưa kể có nhưng người cơ địa yếu chỉ cần dụng vào chất tẩy rửa tay bị bung tróc da rất đáng thương. Chính vì vậy một cái máy rửa bát là quyết định sáng suốt nhất của người chồng dành cho vợ. Công nghệ hiện đại chỉ việc cho bát đĩa vào và ấn nút 1 cái là các chị em có thời gian nghỉ ngơi, có thời gian dành cho gia đình, rèn luyện thể thao và chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho gia đình, bản thân. Hãy cùng Tiêu chuẩn Nhật tham khảo dòng máy rửa chén PANASONIC NP-TR5

may-rua-bat-tieu-chuan-nhat-panasonic-np-tr5

Máy rửa bát nội địa nhật bản Panasonic NP-TR5 thiết kế đẹp, sang trọng, tô điểm thêm gian bếp nhà bạn, máy rửa chén nội địa Nhật bãi Panasonic NP-TR5 có sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến cao cấp như Econavi, Biopower Clear, giúp rửa sạch, an toàn, tiết kiệm nước cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ, không gian chứa bên trong 02 tầng rộng và có sự phân bố giúp rửa được nhiều đồ, không chỉ là bát đĩa mà cả dao, thìa, dĩa thậm chí là cả xoong nồi nhỏ.

Độ ồn được giam thiểu tối thiểu

Tiêu chuẩn Nhật cung cấp máy rửa bát đạt chuẩn chất lương Nhật, chính hãng uy tín