Cuộc sống xô bồ tấp nập phát triển như ngày nay lại chính là nguyên nhân dẫn đến việc ô nhiễm môi trường. Không những phải đối mặt với những áp lực của công việc mà còn phải chống chọi lại sự ô nhiễm không khí, khói bụi ngoại đường đã tràn sâu vào cả trong ngồi nhà của bạn. Bạn cần làm gì để bào vệ sức khỏe cho gia đình bạn, nhất là những gia đình có con nhỏ. Máy lọc khí là giải pháp tối ưu trong điều kiện môi trường hiện nay. Vậy bạn nên mua máy lọc không khí nội địa nhật ở đâu?

Ứng dụng của máy lọc không khí trong đời sống

Máy lọc khí là gì?

So với các nước phát triển thì tại Việt Nam định nghĩa máy lọc nhật bãi còn khá mới mẻ. Máy lọc không khí là thiết bị có khả năng lọc bụi bẩn trong không khí, nhờ vào các lớp lọc bụi bẩn tiêu chuẩn và công nghệ tiên tiến để loại bỏ những tác nhân gây hại, gây dị ứng nấm mốc và cả mùi hôi trong không khí. Không những thế có nhiều máy lọc  còn tích hợp thêm tính ăng bắt muỗi, tạo ẩm cho không khí, mang lại cho gia đình bạn bầu không khí trong lành bảo vệ sức khỏe tất cả các thành viên.

Đặc biệt hơn mấy lọc không khí nhật bãi giúp bận chăm sóc tốt hơn cho em bé của bạn. Ngăn chặn những căn bệnh liên quan đến đường hô hấp.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc hàng nhật bãi

Máy lọc có ba bộ phận chính:

  • Khung máy
  • Bộ lọc
  • Quạt hút

Khung máy được chế tạo từ nhựa cứng, chắc chắn với công dụng ngăn ngừa bụi bận xâm hại vào bên trong cánh quạt. Bộ lọc được được thiết kế 3 màng lọc là: màng lọc thô, màng lọc HePa và màng lọc than hoạt tính giúp loại bỏ long tóc, bụi, vi khuẩn, khủ mùi hôi nấm mốc.

Máy lọc không khí có hệ thống màng lọc sẽ hoạt động theo thứ tự: Màng lọc thô > Màng lọc than hoạt tính > Màng lọc HEPA > Quạt hút. Cơ chế hoạt động này vô cùng đơn giản. Máy sẽ hút không khí từ môi trường bên ngoài vào bên trong máy bằng quạt hút sau đó đẩy không khí đi qua bộ phận lọc. Sau khi được lọc ở bộ phận thì tại đây những bụi bẩn và vi khuẩn sẽ được giữ lại không khí sạch lại tiếp tục được đẩy ra bên ngoài. Bằng cách này không khí sẽ được thanh lọc thoáng đã hơn.

Nên mua máy lọc không khí ở đâu?

Trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán máy lọc và cũng có nhiều nguồn gốc khác nhau. Máy lọc không khí được nhiều người tin dùng nhất chính là máy lọc không khí nội địa nhật đạm bảo về chất lượng quy trình sản xuất nghiêm ngặt. Tiêu chuẩn Nhật cung cấp cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất, giá cả hợp lý

Địa chỉ liên hệ cửa hang nhật bãi Tiêu Chuẩn Nhật:

Địa chỉ: Số 14 Ngõ 34 Xuân La,Tây Hồ, Hà Nội

Số điện thoại: 0985.063.054

0911.116.616

Gmail: philongggtvt@gmail.com

Website: https://tieuchuannhat.vn/

Keywords: