Trùy vào diện tích của từng căn phòng mỗi gia chủ cần chọn cho mình những loại máy hút ẩm khác nhau, công suất cũng như cơ chế hoạt động. Diện tích căn phòng của bạn nhỏ bạn không nên sử dụng máy hút ẩm lớn công suất cao, nó vừa tiêu hao năng lượng và còn làm cho căn phòng mất đi độ ẩm tự nhiên không tốt cho da của bạn. Hôm nay tieuchuannhat sẽ giúp bạn lựa chọn được máy hút ẩm sharp nội địa nhật phù hợp với từng diện tích căn phòng.

Máy hút ẩm cho phòng 20m2

Máy hút ẩm cho phòng 20m2 nếu bạn mua hàng nhật nội địa thì công suất là từ 4 đến 6 lít. Còn với hàng mới bán trên thị trường Việt Nam là từ 10 đến 12 lít/ ngày. Ngoài ra đây là phòng nhỏ nên cũng cần chiếc máy có kích thước phù hợp tránh gây mất diện tích.

Giới thiệu top 3 máy hút ẩm Sharp nội địa nhật cho phòng 20m2

Máy hút ẩm nội địa nhật Sharp CV-R63

Với tính năng hút ẩm mạnh mẽ + với độ ồn khá thấp đây là sản phẩm bán chạy nhất bên Điện máy An Gia trong 3 năm trở lại đây cho phòng nhỏ có diện tích dưới 20m2. Công suất tiêu thụ 220W vô cùng tiết kiệm, công suất hút 6,3 lít / ngày tiêu chuẩn nhật. 

Máy hút ẩm sharp nội địa nhật DW-D12A-W

Máy hút ẩm Sharp nội địa nhật DW-D12A-W hút ẩm nhanh cho diện tích phòng nhỏ, công suất 12 lít trên ngày tiêu chuẩn Việt Nam. Đây là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn cho không gian phòng nhỏ diện tích từ 15 đến 20m2.

Máy hút ẩm sấy khô quần áo Sharp CV-T71

Với kiểu dáng thiết kế rất bắt mắt như một chiếc Vali nhỏ nhỏ, Dòng máy hút ẩm Sharp CV-T71 công suất hút 7,1 lít/ ngày tiêu chuẩn nhật được nhiều gia đình lựa chọn. Máy chạy êm, hút khoẻ đặc biệt có khả năng sấy quần áo nhanh.

Máy hút ẩm cho phòng diện tích 30m2

Diện tích phòng 30m2 rất phổ biến ở các thành phố lớn, với phòng này chúng ta có thể lựa chọn máy hút ẩm tiêu chuẩn nhật với công suất từ 8 đến 10 lít/ngày, với hàng mới là 16 lít/ ngày.

Top 3 máy hút ẩm cho phòng diện tích 30m2 tốt nhất

Máy hút ẩm nhật nội địa Mitsubishi MJ-100VX

Đã không ít lần Điện Máy An Gia nhắc đến dòng sản phẩm này. Cũng đơn giản bởi vì đây là sản phẩm bán chạy nhất và được người tiêu dùng phản hồi đánh giá cao nhất. Với tính năng hiển thị độ ẩm + với việc đặt được độ ẩm. Công suất hút 10 lít/ ngày, độ ồn thấp dưới 35DB là những ưu thế không thể bỏ qua trong phân khúc này.

Máy hút ẩm nội địa nhật national FYHC100

Không có được ưu điểm như dòng máy hút ẩm Mitsu MJ-100VX nhưng dòng máy hút ẩm National mà sau này là Panasonic lại có những ưu điểm riêng. Công suất hút ẩm cũng là 10 lít, khả năng hút ẩm nhanh và mạnh mẽ, đặc biệt khả năng điều chỉnh tốc độ gió hút tốt hơn Mitsu. Dòng máy này cũng khá êm và được nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Thêm vào đó là khả năng lọc không khí Hybrid nổi bật độc quyền cũng là một lợi thế.

Máy Lọc Không Khí Và Hút Ẩm Sharp DW-E16FA-W 

Dòng hút ẩm 16 lít/ ngày tiêu chuẩn Việt Nam Của sharp cũng được nhiều người lựa chọn. Tính năng hút ẩm, sấy quần áo đặc biệt là có hệ thống khử mùi Ion hiệu quả. Ngoài ra dòng sản phẩm này còn có cả hệ thống màng lọc hepa hỗ trợ lọc không khí hiệu quả hơn so với các dòng trên. Tuy nhiên độ ồn của dòng máy này lại hơi cao đây là đánh giá chung đa số người tiêu dùng so với hàng Nhật Nội địa.

Máy hút ẩm cho phòng 40 50m2

Máy hút ẩm cho phòng từ 40 đến 50m2 được nhiều người hỏi và nhận thấy các máy công suất gần như nhau nên chúng tôi sẽ giới thiệu luôn trong một chủ đề này. Để chọn diện tích phòng này với máy Nhật nội địa thì cần máy từ 12 đến 14 lít/ ngày. Còn máy theo tiêu chuẩn Việt Nam là từ 20 đến 24 lít.

Top 3 máy hút ẩm sharp nội địa nhật cho phòng từ 40 đến 50m2 tốt nhất

Máy hút ẩm nội địa nhật PANASONIC F-YHHX120

Với kiểu dáng bắt mắt, tính năng đa dạng, date cao, đây là một trong những máy hút ẩm cho phòng 40 50m2 được nhiều người quan tâm nhất. Ngoài ra công nghê HyBrid cao cấp giúp xử lý không khí tốt hơn, diệt khuẩn, nấm mốc hiệu quả.

Máy hút ẩm sharp nội địa nhật DW K14FXW

Với ưu điểm hút ẩm cực nhanh, tính năng đơn giản, có hiển thị cả độ ẩm và nhiệt độ phòng. Đây là một trong những sản phẩm chúng tôi đánh giá cực cao. Đặc biệt đời máy không cao nhưng chạy siêu êm. Khả năng hút ẩm 14lít/ ngày theo tiêu chuẩn Nhật. Diên tích tối đa 50m2.

Máy hút ẩm sharp nội địa nhật DW-D20A-W

Máy hút ẩm Sharp DW-D20A-W có công suất hút ẩm 20 lít/ngày(ở 30 độ C,90%), công suất tiêu thụ điện 270W vô cùng mạnh mẽ. Đây là dòng sản phẩm chúng tôi đánh giá rất cao trong phân khúc diện tích này.

>>>xem thêm: https://tieuchuannhat.vn/may-hut-am-nhat-do-bo-vao-thi-truong-viet-nam/

Keywords: