Tủ cấp đông Mitsubishi MF-U12B

14.000.000 ₫

– Xuất xứ Nhật Bản
– Hàng trưng bày
– Cam kết nguyên bản 100%
– Bảo hành 15 tháng

 

Mô tả

Tủ cấp đông nội địa nhật Mitsubishi MF-U12B tiết kiệm điện tối đa khi sử dụng nguồn 100V. Ngoài ra, ứng dụng công nghệ tiết kiệm năng lượng Inveter giúp tủ
đa 60-80% điện năng tiêu thụ. Kết quả là, tủ cấp đông Mitsubishi tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn các loại tủ đông khác.
Không chỉ trông đẹp, sang trọng, MF-U12B còn có tính năng vượt trội. Cơ chế làm mát bằng hệ thống Gas R600a để làm mát sâu và nhanh. Nó rất dễ dàng để thay đổi nhiệt độ của tủ với hệ thống điều khiển bằng tay, khoảng nhiệt độ có thể tùy chỉnh từ 0 đến -18 độ C.
Ngăn Cấp đông mềm tiện dụng: Điều đặc biệt có ở dòng Mitsubishi chính là ngăn cấp đông mềm.Ở ngăn này nhiệt độ chỉ đạt -3 đến -7 độ, điều này giúp thực phẩm chỉ đông bề mặt còn bên trong thực phẩm vẫn tươi nguyên. Thực phẩm có thể bảo quản trong 1 tuần mà không cần giã đông. Mang lợi sự tiện ghi trong quá trình sử dụng của chúng ta.
tính năng của Tủ cấp đông Mitsubishi MF-U12B
Với chế độ nhiệt này, tủ cấp đông nội địa nhật tạo ra một môi trường làm mát lý tưởng để bảo quản thực phẩm giúp giữ cho thực phẩm tươi mới trong thời gian dài hơn. Đặc biệt, thức ăn không bị đóng tuyết như các loại tủ thông thường khác. Thực phẩm được bảo quản trong tủ cấp đông MF-U12B không bị giữ lại mùi, có màu sắc và hương vị vẫn giữ nguyên như lúc ban đầu. Một điểm cộng của tủ đông này là hoạt động rất yên tĩnh, không có tiếng ồn trong quá trình sử dụng.
Thông qua các bài viết trên, bạn chắc chắn đã có kiến thức nhất định về tủ cấp đông Mitsubishi MF-U12B. Với các tính năng vượt trội, nó chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.
Tính năng nổi bật của tủ cấp đông Mitsubishi MF-U14B
Không đóng tuyết.
Ngăn cấp đông mềm giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn mà khi chế biến không cần mất công rã đông nữa.
Tiết kiệm điện, Hoạt động êm, Trữ đông thực phẩm.
Tủ lạnh nội địa nhật Hàng Nội Địa Nhật – Shop FRESH HOUSE chúc bạn luôn mạnh khỏe và lựa chọn được mẫu tủ lạnh ưng ý cho gia đình bạn !!!

Hãng sản xuất: Mitsubishi
Tổng dung tích: 121 lít
Kiểu cửa: Mở 1 bên
Giàn lạnh: Làm lạnh nhanh, sâu, với nhiều mức điều chỉnh nhiệt độ từ 0 đến -180C
Tiêu thụ điện năng”hàng năm”:425 kWh
Nguồn điện: 100 V
Hướng dẫn bảo quản: Rửa sạch sau khi dùng, tránh va đập mạn