Tiêu chuẩn Nhật đã trở thành đơn vị cung ứng hàng Nhật nội địa lớn nhất miền Bắc với những sản phẩm chất lượng cao phù hợp với thói quen sinh hoạt của người Việt. Bếp từ nhật bãi là lựa chọn đúng đắn an toàn chất  lượng và cực kì tiện dụng cho căn bếp của gia đình

>> Xem thêm: https://tieuchuannhat.vn/

Là bếp từ sử dụng linh kiện Nhật và tích hợp sản xuất và sử dụng tại thị trường Nhật, bếp từ Nhật nội địa thường có dòng chữ “made in Japan” trên bếp. Các sản phẩm bếp từ nội địa Nhật trên thị trường Việt Nam hầu hết là hàng xách tay nhưng chất lượng vô cùng tốt. Chúng được các bà nội trợ tin dùng tuyệt đối bởi tính an toàn và công năng hiện đại đi kèm kiểu dáng sang trọng và giá thành hợp lý. Thông thường tuổi thọ của chúng có thể lên tới 10-20 năm.

Bếp từ Nhật bãi dễ vệ sinh, chỉ cần vải mềm để lau chùi sau khi nấu nướng.

Bếp Nhật Bản luôn được đánh giá cao về chất lượng cũng như thiết kế kiểu dáng sang trọng bắt mắt.

Bếp từ có hiệu suất nấu cao, thời gian nấu nhanh vượt trội hơn nhiều lần so với bếp gas.

Bếp từ Nhật bãi có độ an toàn cao theo nguyên lý hoạt động dựa trên cảm ứng điện từ trường nên lượng nhiệt tạo ra không trực tiếp trên mặt bếp, mặt bếp không quá nóng hạn chế nguy hiểm và an toàn cho trẻ em.
Xét về độ bền bếp từ Nhật nội địa có độ bền cao lên đến 10-20 năm tùy từng mẫu sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay có nhiều sản phẩm bếp từ của Đất nước Mặt trời mọc được sản xuất bởi các tập đoàn công nghệ Nhật bản nổi tiếng như: bếp từ Hitachi, bếp từ Panasonic, bếp từ Mitsubishi.

Khi chọn mua bếp từ Nhật nhập khẩu cũng như nội địa, quý khách hàng cần chọn đơn vị cung cấp uy tín để đảm bảo được chất lượng và giá thành tốt nhất.

Tiêu Chuẩn Nhật tự hào là đơn vị kinh doanh hàng nhật nội địa uy tín chất lượng tại Hà Nội cũng như cung cấp tòa quốc. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ, tieuchuannhat luôn cố gắng đem lại cho bạn những trải nghiệm tốt nhất, những sản phẩm tốt nhất.

Hiển thị tất cả 11 kết quả