Không khí nồm ẩm ướt mùa đông ở Hà Nội luôn khiến bạn cảm giác ẩm mốc, hay quần áo không kịp khô mùi khó chịu thì đã có máy hút ẩm nội địa Nhật bãi sẽ là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn trong những mùa ẩm ướt, Tiêu chuẩn nhật shop hàng nhật uy tín số 1 miền bắc.

>> Xem thêm: https://tieuchuannhat.vn/

Máy hút ẩm nhật nội địa

Dù thời tiết có nhiệt độ cao, độ ẩm trong không khí không được xử lý cũng tạo nên cảm giác ngột ngạt khó chịu cho người dùng. Để xử lý tình trạng không khí có độ ẩm lớn, máy hút ẩm là một thiết bị chuyên dụng rất cần thiết. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm của dòng máy hút ẩm nội địa nhật bán chạy hàng đầu tại Việt Nam

Thiết kế gọn nhẹ

Trong khi nhiều thiết bị hút ẩm có kích thước cồng kềnh nhưng thực tế hiệu suất hút ẩm thấp, thì hiệu suất hút ẩm cao vói dung tích bình chứa lên tới 4 lít của dòng máy nhật bản chính là điểm cộng rất lớn. Tuy có thiết kế nhỏ gọn nhưng hiệu suất của máy hoạt động khá tốt. Trung bình mỗi ngày máy có khả năng hút ẩm với công suất lên đến 14 lít/ ngày.

Khi máy hoạt động, thiết kế miệng hút ẩm cho phép máy đảo góc lên đến 135 độ, giúp máy hút ẩm hiệu quả mọi khu vực trong phòng kể cả những diện tích xa khu vực đặt máy.

Các dòng máy hút ẩm của nhà sản xuất Nhật Bản đều thiết kế bảng điều khiển cảm ứng ngay khu vực mặt trên của máy. Khi không cần thiết lập các chế độ hoạt động đặc biệt, người dùng chỉ cần bật nút nguồn đã có thể khởi động máy. Với diện tích phòng từ 25-30m2, máy chỉ mất khoảng 20 phút để xử lý độ ẩm triệt để, sau đó duy trì mức ẩm cho phòng. Ngay cả với người già, trẻ nhỏ, thiết kế của máy cũng rất dễ sử dụng.

Máy hút ẩm là thiết bị bạn cần sử dụng với thời gian dài trong ngày, nhằm duy trì được độ ẩm không khí trong phòng luôn ở mức tốt nhất. Vì vậy, nếu máy hút ẩm quá ồn ào sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Công nghệ hút ẩm

Máy hút ẩm nội địa Nhật bãi sử dụng công nghệ hút ẩm theo phương pháp của hút không khí – ngưng tụ hơi nước thành giọt đưa xuống bình chứa để trả lại không khí khô ráo. Với công nghệ hoạt động này, độ ồn của máy tạo ra khi vận hành là rất nhỏ, chỉ từ 40dB. Ngưỡng ồn này nằm trong tiêu chuẩn cho phép, thích hợp sử dụng ngay cả khi trong nhà có trẻ nhỏ.

Ưu điểm cuối cùng của máy hút ẩm Nhật chính là chức năng sấy quần áo tiện lợi. Khi thời tiết mưa, quần áo trong gia đình bạn có hơi ẩm và khó khô ráo, máy hút ẩm nhật bản Mitsubishi sẽ phát huy tác dụng như một chiếc máy sấy quần áo thực thụ.

1 giờ hoạt động ở chế độ sấy quần áo, máy có thể sấy khô từ 1-2 kg quần áo ẩm, điện năng tiêu thụ ở chế độ sấy chỉ từ 750w/h, tiết kiệm đáng kể so với sấy quần áo bằng phương pháp sấy nhiệt thường thấy.

Với 4 ưu điểm tuyệt vời này, máy hút ẩm Mitsubishi đã thu hút hàng triệu người dùng Việt. Còn bạn thì sao? Gia đình bạn đã sử dụng máy hút ẩm nội địa Nhật cho mùa nồm ẩm này chưa?

Hiển thị 1–12 của 13 kết quả