FAMILY INADA HCP LPN30000D

Liên hệ

Mô tả

Ghế massage được xem là một trong những thiết bị chăm sóc sức khỏe mang lại nhiều lợi ích, tiện lợi, phù hợp với nhiều đối tượng trong gia đình giúp tiết kiệm thời gian và chi phí hiệu quả. tiêu chuẩn nhật giới thiệu bạn GHẾ MASSAGE FAMILY INADA FMC LPN30000

THÔNG SỐ KỸ THUẬT GHẾ MASSAGE FAMILY INADA FMC LPN30000

Model

 GHẾ MASSAGE INADA HCMP – LPN30000

Phụ kiện

 Máy tính bảng (10.1-inch)

Phạm vi massage

 2cm (tối thiểu) – 19.4cm (tối đa)
Góc ngả  Khoảng 98° đến 155° so với sàn phẳng
Chất liệu da  Da tổng hợp

Nguồn âm thanh bên ngoài

 Cho phép

Điện áp/ Tần số  100 – 240 VAC, 50 – 60 Hz
Công suất  270 W (bao gồm cả chế độ nhiệt); chỉ chế độ nhiệt: 38W
Trọng lượng ghế  Khoảng 115kg
Giấy chứng nhận thiết bị y tế Nhật Bản số  230AKBZX00048000

Giấy phép sản xuất/ phân phối thiết bị y tế Nhật Bản số

 312B2X00003

Kích thước

Công nghệ trí tuệ nhân tạo AI – “bước đột phá lớn”

THERAPINA ROBO được sinh ra từ sứ mệnh “vượt qua bàn tay con người”. Động cơ AI kết hợp với các liệu pháp, thao tác của các chuyên gia massage có kinh nghiệm lâu năm tạo ra những bước đột phá lớn, cuối cùng đã tạo ra liệu pháp massage đỉnh cao chỉ có ở THERAPINA ROBO – đưa THERAPINA ROBO trở thành chuyên gia massage hàng đầu thế giới. THERAPINA ROBO không coi việc “vượt qua bàn tay con người” làm ưu tiên hàng đầu. Mục tiêu quan trọng nhất của chúng tôi chính là đóng góp cho công cuộc chăm sóc sức khỏe gia đình hiện đại.
THIẾT KẾ GHẾ MASSAGE FAMILY INADA FMC LPN30000: Không chỉ nghĩ về thiết kế ngoại hình ghế massage, tôi nghĩ về sự thư giãn trong “nhịp điệu của từng chuyển động massage”.
Các cuộc khảo sát về massage đã được tiến hành với 616 người bao gồm cả nam và nữ, độ tuổi từ 20 – 70. 30 cuộc khảo sát đã được trích xuất trong đó để tiến hành nghiên cứu định tính trong so sánh kỹ thuật giữa các nhân viên massage và THERAPINA ROBO. Sau 15 phút massage cổ và vai, lưng dưới, cánh tay, lòng bàn chân và bắp chân, chúng tôi đưa ra đánh giá toàn diện và đánh giá trên từng bộ phận được massage kể trên về sự thuận tiện…Tổng điểm đánh giá là 100 điểm.
*Trung bình những người trên không bao gồm 3 người không massage gan bàn chân bởi nhân viên massage.
CHƯƠNG TRÌNH MASSAGE: THERAPINA ROBO cung cấp tổng cộng 24 chương trình massage, bao gồm các chương trình massage trị liệu, các bài tập massage kéo dãn, yoga, thiền định và chế độ massage dành cho thiếu niên.

CÔNG NGHỆ AI GIÚP PHÁT HIỆN CỨNG CƠ VÀ MỆT MỎI CƠ THỂ ĐỂ MASSAGE PHÙ HỢP VỚI THỂ TRẠNG.

Dựa vào hình dạng và kích thước cơ bắp của người dùng và mức độ cứng cơ tại thời điểm đó, công nghệ trí tuệ nhân tạo giúp điều chỉnh hoạt động massage để tối ưu độ mạnh và thời gian. Tốc độ di chuyển của các con lăn được kiểm soát theo tải trọng nhận được từ các con lăn trong quá trình massage, để các vùng cứng được xoa bóp sâu và chậm và các vùng cơ bắp ở trạng thái bình thường được xoa bóp nhịp nhàng.
Chỉ cần ngồi xuống, các huyệt đạo shiatsu của mỗi thành viên trong gia đình sẽ tự động được dò tìm và định vị chính xác.
Hệ thống cảm biến dò tìm chính xác điểm huyệt shiatsu sẽ tự động điều chỉnh cảm biến của hệ thống điều khiển tự động thể để phát hiện các điểm shiatsu trên toàn bộ cơ thể của mỗi thành viên trong gia đình bất kể chiều cao, loại cơ thể và sự khác biệt khác giữa các cá nhân. Với kiến ​​thức chuyên sâu về loại hình cơ thể của người dùng đang trải nghiệm ghế massage THERAPINA ROBO, hệ thống con lăn massage được điều chỉnh để có thể thực hiện các động tác massage chính xác tại từng điểm trên cơ thể..

Những đối tượng nên sử dụng GHẾ MASSAGE FAMILY INADA FMC LPN30000:

–Những người bị nghẽn mạch, bị bệnh tim nghiêm trọng
–Những người bị bệnh khớp, bệnh gút, bị tổn thương dây chằng cổ nặng
–Giãn tĩnh mạch cấp tính, hoặc nhiễm trùng da
–Gặp các vấn đề cấp tính về cột sống, cột sống bị cong hoặc không bình thường
–Phụ nữ có thai :Thông thường phụ nữ có thai sẽ hạn chế vận động, nhất là những tác động từ bên ngoài. Tuy nhiên với ghế massage bà bầu sẽ được chă sóc tốt hơn bơi những động tác massage nhẹ nhàng ở lưng, chân và tay. Những tình trạng đau nhức, phù nề, tê cứng chân tay sẽ được giảm đi rất nhiều giúp các mẹ thoải mái hơn, khỏe mạnh hơn. Ngoài ra, để quá trình sử dụng này đạt được kết quả cao và an toàn nhất, chị em phụ nữ cần tham khảo ý kiến của bác sĩ chuyên môn để đảm bảo không xảy ra những vấn đề rủi ro không mong muốn.
–Làm việc văn phòng , công việc căng thẳng stress cần được thư giản
— Các chị em nội trợ làm việc nhà mệt mỏi