Giảm giá!

Máy rửa bát Toshiba Inveter DWS-660D 6 bộ

3.300.000 ₫ 2.500.000 ₫

Giảm giá 500.000 VNĐ cho điều hòa

Giảm 5% khi mua combo điều hòa, tủ lạnh, máy giặt

 

Mô tả

Máy rửa bát tiêu chuẩn Nhật Toshiba Inveter DWS-660D 6 bộ

⭐⭐⭐ Tự hào là đơn vị cung cấp Máy rửa bát tiêu chuẩn Nhật  lớn tại Hà Nội và đi các tỉnh thành, khách hàng có thể đến xem hàng trực tiếp để lựa chọn nhiều mẫu sản phẩm, hãng nhật được nhiều việt ưa chuộng bởi tính bền bỉ và hoạt động hiệu quả cao và tính thẩm mỹ cao.

may-rua-bat-tieu-chuan-nhat-toshiba-inveter-dws-660d-6-bo
Máy rửa bát Nhật Toshiba Inveter DWS-660D 6 bộ được thiết kế có máy bơm biến tần độc quyền của Toshiba được tăng cường hơn nữa, và khả năng phun thẳng đứng đã được cải thiện từ khoảng 2,6 m trong quá khứ lên khoảng 3 m.

Thiết kế hiển hị màn hình LCD thân thiện với người sử dụng

Dòng nước mạnh mẽ này được phân phối tới tất cả các góc của tủ bằng hai vòi phun, vì vậy bạn có thể thả các vết bẩn cứng đầu một cách chắc chắn. Hơn nữa, tẩy rửa không thay đổi ở 50 Hz / 60 Hz.

may-rua-bat-tieu-chuan-nhat-toshiba-inveter-dws-660d-6-bo

Các khay đĩa được thiết kế nhiều loại và xem kẽ, giúp máy rửa sạch sẽ hơn

Cửa mở êm dễ dàng mở và đóng bằng một tay nhấn nút, mở tay cầm của cửa dưới và cánh cửa phía trên sẽ mở ra cùng nhau. Tất nhiên bạn có thể làm cho nó dễ dàng bằng một tay khi bạn đóng nó. Xoay chân có thể được thay đổi trên bồn rửa chén vì các chân quay xoay khoảng 210 ° C, máy rửa bát nội địa nhật có thể được lắp đặt trên bồn rửa ngay cả khi không gian bếp nhà bạn chật chội và không có chỗ để máy rửa bát.

Toshiba Inveter DWS-660D 6 bộ

may-rua-bat-tieu-chuan-nhat-toshiba-inveter-dws-660d-6-bo

Rất khó để giữ lại chất nhờn và mùi còn sót lại, luôn giữ sự sạch sẽ. Hoạt động tiếng ồn thấp ngay cả vào lúc nửa đêm khi bạn rửa bát. Bằng cách kiểm soát lưu lượng nước với biến tần, hoạt động tiếng ồn thấp được thực hiện. Nó có độ ồn vào khoảng 34 dB, một con số rất tượng không thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn và cả gia đình

Truy cập website: https://tieuchuannhat.vn/ để tham khảo thêm nhiều mẫu mã sản phẩm mới