Tiêu chuẩn Nhật chuyên cung cấp máy giặt nhật nội địa Nhật uy tín chất lượng, sản phẩm với tuổi thọ, độ bền cao, hoạt động với công suất lớn nhưng tiết kiệm năng lượng, giảm tiếng ổn đến mức tối thiểu nhất rất phù hợp với hầu hết các hộ gia đình

>> Xem thêm: https://tieuchuannhat.vn/

Ngày nay, hầu như nhà ai cũng có một chiếc máy giặt. Tuy nhiên, máy giặt nhà bạn đã thực sự phù hợp chưa? Hôm nay, tôi xin giới thiệu với các bạn những tính năng hiện đại, tiện ích mà một chiếc máy giặt Nhật Panasonic – Toshiba đem lại.

Máy giặt nhật có thiết kế đẹp, bền, tiết kiệm nước, tiết kiệm điện. Với nhiều mẫu mã nổi tiếng mẫu mã đẹp và sang trọng giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một chiếc máy giặt ưng ý.

Máy giặt nhật nội địa cực kì tiết kiệm nước, tiết kiệm điện ( 1 lần giặt quần áo chỉ mất hết 50-70 Lit nước ). Không chỉ thế máy giặt Nhật giặt cực sạch sấy khô hiệu quả với công nghệ sấy block, động cơ bơm nhiệt ECO, không làm quần áo bị nhăn, nhàu, hư, gãy nút áo khi giặt xong vì khi vắt tốc độ cao quần áo không bị xoắn vào nhau như máy giặt thường thấy ở Việt Nam.

Sau khi giặt xong là bạn có thể mặc được luôn không cần ủ vì máy giặt cửa trước của Nhật có chức năng sấy khô. Thường máy giặt bán ở Việt Nam không có chức năng sấy khô, bạn muốn sấy khô quần áo thì phải sắm thêm máy sấy. Điều này dẫn đến việc vừa tốn kém, vừa chiếm diện tích nhà.

Máy giặt nội địa Nhật Bản chạy rất êm, không bị lắc thùng khi ở chế độ vắt. Chứ không như những máy giặt sản xuất ở Việt Nam, Malaysia, Thailand…khi máy ở chế độ vắt thì máy bị lắc thùng kêu rất to.
Ngoài ra, máy giặt nội địa Nhật Bản Inverter còn có thêm công nghệ Nano Titanium hay ion Ag+ giúp diệt khuẩn quần áo, trẻ nhỏ mặc đồ không có cảm giác ngứa ngáy, khó chịu ( vì làn da trẻ em khá nhạy cảm ).

Máy giặt nội địa có nhiều chức năng giặt, dễ dàng cho bạn lựa chọn những kiểu giặt phù hợp với quần áo của bạn như: giặt cotton, giặt áo len, giặt áo vest, giặt nhanh, giặt đồ bẩn… Đặc biệt Máy giặt nội địa Nhật Bản còn có chức năng giặt nóng giúp những gia đình có trẻ nhỏ, sơ sinh giặt quần áo sạch và diệt khuẩn.

Hiển thị 1–12 của 18 kết quả