Tiêu chuẩn Nhật là đơn vị cung cấp đồ gia dụng điện tử cho hộ gia đình với đầy đủ mẫu mã sang chảnh phù hợp với từng không gian của hộ gia đình. Tiêu chuẩn Nhật xin giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm tủ lạnh tiện dụng sang trọng đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình bạn.

>>> Xem thêm: https://tieuchuannhat.vn/

Tủ lạnh là đồ nội thất gia dụng không thể thiếu trọng mỗi gia đình, tủ lạnh để bảo quản thức ăn, bảo quản thực phẩm, làm mát thức uống… Công dụng của tủ lạnh nhật bãi là không thể chối bỏ.

Với thiết kế sang chảnh tiện ích thông minh, khử mùi thức ăn tránh mùi làm hỏng những thực phẩm khác. Thiết kế 5 ngăn, 6 ngăn tiện dụng cho mọi gia đình. Tủ lạnh nội địa nhất có gia thành khá cao chính vì vậy một cái tủ lạnh cũ (mới đến 80-90%) là sự lựa chọn thông minh cho gia đình việt. Tuy là hàng qua sử dụng nhưng tieuchuannhat đảm bảo tuổi thọ tủ lạnh còn dài và chất lượng cao như mới.

Hiệu suất tiết kiệm năng lượng cao, có thể tiết kiệm tới 70% năng lượng do sử dụng công nghệ biến tần hiện đại hàng đầu.

Nhiệt độ thích hợp lưu trữ thực phẩm mà không làm thực phẩm đóng băng do đó giữ được hương vị và kết cấu thức ăn.

Hình thành Carbon dioxide Ngăn chặc hoạt động của các Enzyme giữ thực phẩm tưởi trong thời gian dài.

Chức năng làm lạnh tại chỗ, làm lạnh nhanh sẽ khiến nhiệt độ trong tủ giảm xuống nhanh chóng. Bên trong có cảm biến phát hiện sự có mặt của thực phẩm rồi mới bắt đầu làm lạnh. Chỉ mất 5 phút bạn có thể thấy rõ thay đổi của nhiệt độ.

Khử mùi hôi, tanh của thức ăn bằng chất xúc tác bạch kim. Ngăn chặn việc giảm chất dinh dưỡng. Ngoài ra lớp phủ ẩm trong ngăn rau sẽ luôn đảm bảo rau được tươi ngon.

Thực phẩm chin được bảo quản ở ngăn chân không, bằng cách giữ oxi ở mức 0,8 atm giúp thực phẩm không bị oxi hóa.

Chức năng tự động làm đá, làm đá tốc độ cao, chỉ cần cho nước vào trong bể đợi trong vòng 1 tiếng sẽ cho bạn khoảng 150 viên đá lạnh.

Tủ lạnh của Nhật nói riêng và hàng Nhật nói chung thì mạch điện tử rất bền, chịu ẩm tốt, nước ta khí hậu có 1 mùa nồm, độ ẩm không khí cao vượt quá 100%, điều này là nguyên nhân chính làm hư hại đồ điện, mạch điện tử, Nhưng với mạch điện tử của Nhật có thể chịu ẩm cao nên chúng ta hoàn toàn không cần sợ vấn đề này.

Hiển thị 1–12 của 23 kết quả