Nồi cơm cao tần ZOJIRUSHI NP-NY18-XJ

Liên hệ

Giảm giá 500.000 VNĐ cho điều hòa

Giảm 5% khi mua combo điều hòa, tủ lạnh, máy giặt

Mô tả

Nồi cơm cao tần ZOJIRUSHI NP-NY18-XJ

Nồi cơm cao tần Zojirushi NP-NY18-XJ Tiêu chuẩn Nhật là dòng nồi cơm cao cấp của Zojirushi, sử dụng công nghệ AI- Trí tuệ nhân tạo và lòng nồi được tráng Platinim chống dính vô cùng độc đáo kèm theo đó là chất lượng sản phẩm cũng được người tiêu dùng và nhà sản xuất đánh giá cao..

Công nghệ nấu cao tần áp xuất, lòng nồi dày 11 lớp, phương pháp nấu thông minh của nồi cơm điện nội địa nhật giúp hạt cơm chính trừ trong ra ngoài mà không bị nở, chín đều trừ trên xuống dưới, 4 xung quanh không có tình trạng “trên sống dưới khê, bốn bề nhão nhoét” như cổ nhân hay nói.

noi-com-cao-tan-zojirushi-np-ny18-xj

Nồi cơm cao tần Zojirushi NP-NY18XJ Nhật bãi là 1 sản phẩm tinh hoa, kết tụ của nhiều sản phẩm sao cấp khác. Chỉ với 1 chiếc nồi cơm, bạn có thể nấu nướng nhiều món yêu thích như nấu cháo, nấu cơm làm bánh Shushi, nấu cơm Nếp, nấu gạo lức, nấu hỗn hợp, nướng bánh…

Dung tích nồi Zojirushi NP-NY18XJ 1,8 lít Nhật bãi sử dụng phù hợp cho 6-8 người ăn hàng ngày, nồi cơm điện nhật bãi với công ghệ Inverter tiết kiệm điện nên bạn hoàn toàn yên tâm với hóa đơn tiền điện so với với nồi nấu bằng mâm nhiệt truyền thống.

Kho hàng Nhật bãi – Tiêu chuẩn Nhật luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với mỗi gia đình Việt Nam