Nồi cơm điện Nhật bãi với đầy đủ mẫu mã hiện đại nhất đã có mặt tại shop Tiêu chuẩn Nhật với chất lượng cao, thiết kế đẹp phù hợp với nhiều gia đình Việt. Sản phẩm với chất lượng cao cho bạn những bữa cơm ấm cúm quân quần gia đình

>> Xem thêm: https://tieuchuannhat.vn/

Nồi cơm cao tần với chữ IH được in trên thân nồi cơm điện là viết tắt cho cụm từ Induction Heating, đây là công nghệ đốt nóng trong, hay còn gọi là nồi cơm điện tử.

Nồi cơm cao tần sử dụng công nghệ cảm ứng từ đun nấu không tiếp xúc, nghĩa là làm nồi cơm nóng trực tiếp chứ không qua mâm nhiệt giúp nấu cơm ngon hơn và giữ lại các chất dinh dưỡng trong gạo.

Thiết kế hiện đại và sang trọng: Nồi cơm nhật bãi cao tần được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng với đường nét tinh xảo cùng với màu sắc hài hòa, phù hợp với nhiều không gian bếp. Cùng với thiết kế màn hình LCD hiển thị chế độ nấu, giờ…giúp bạn dễ dàng chỉnh chế độ nấu.

Chất liệu: Nồi cơm điện cao tần sử dụng chất liệu cách nhiệt, cách điện, chịu lực chống chầy xước tốt, độ bền cao. Lòng nồi được làm bởi chất liệu hợp kim dày từ 5 – 9 lớp cùng với công nghệ chống dính mới an toàn với sức khỏe người dùng.

Đa dạng chức năng nấu: Với nồi cơm điện cao tần nội địa Nhật bạn sẽ có thêm nhiều chế độ nấu hơn so với nồi cơm điện thông thường như: Nấu gạo trắng, nấu cháo, nấu cơm gạo lứt, nấu xôi, nấu cơm với gạo cứng, mềm, các món hầm…và chức năng hẹn giờ nấu, bạn có thể chọn chế độ nấu nhanh để nấu cơm, hay nhiều chế độ khác.

Nấu cơm ngon với công nghệ hiện đại: Nồi cơm điện cao tần sẽ cho bạn hạt cơm dẻo, đều cơm, không bị nở bung hay nát cơm, giữ cho cơm con nguyên dưỡng chất. Với nồi cơm cao tần nội địa Nhật bạn có thể giữ ấm cơm đến 24 giờ và hơn. Đặc biệt với chế dộ hâm bạn không cần thêm nước cho cơm, mà hạt cơm không bị khô và vẫn dẻo như mới nấu. Ở nồi cơm điện thông thường khi bạn hâm cơm hay để cơm lâu có thể tạo ra cháy, nhưng với nồi cao tần thì khác, bạn có thể hâm cơm hay để lâu hơn thì nồi cũng không tạo ra cháy.

Đối với một số gia đình thích nồi cơm có cháy thì bạn yên tâm, nồi cơm cao tần có một hãng có thể nấu cơm cháy là Tiger, với nồi cơm Tiger ở chế độ nấu thường bạn có thể tạo ra cơm cháy ròn và ngon.

Hiển thị tất cả 11 kết quả