Nồi cơm cao tần ZOJIRUSHI NP-ZF10TD

Liên hệ

Giảm giá 500.000 VNĐ cho điều hòa

Giảm 5% khi mua combo điều hòa, tủ lạnh, máy giặt

Mô tả

Nồi cơm cao tần ZOJIRUSHI NP-ZF10TD

Nồi cơm cao tần ZOJIRUSHI NP-ZF10TD Tiêu chuẩn Nhật được thiết kế cùng với nhiều chế độ chế biến thức ăn giúp bạn tiết kiệm thời gian trong việc nấu ăn, một nôi cơm với nhiều công dụng: nấu cơm gạo thường, gạo lứt, cháo, làm bánh, cơm trộn, nấu chậm. Với dung tích 1 lít, thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, nồi cơm không chiếm nhiều diện tích trong gian bếp của bạn.

noi-com-cao-tan-zojirushi-np-zf10td

Nồi có 8 chế độ nấu tự động được cài sẵn như cơm trắng, cơm nhanh/hấp, lên men, làm bánh, nấu súp, luộc trứng, hâm súp và các chế độ hẹ giờ nấu cơm tự động sẽ rất tiện dụng giúp những người nội trợ có thời gian cho bản thân và gia đình, bạn cũng có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp hơn với từng món ăn khác nhau và chủ động thời gian làm bếp của mình.

Công nghệ nấu 3D cho cơm chín đều, tơi xốp

Công nghệ nấu 3D kết hợp với thiết kế mâm nhiệt lớn của nồi cơm điện nhật bãi giúp nhiệt truyền đều từ dưới, trên và quanh thân nồi, không những làm hạt cơm chín đều mà còn làm cơm trở nên mềm dẻo hơn.

noi-com-cao-tan-zojirushi-np-zf10td

Nồi cơm nhật điện tử ZOJIRUSHI NP-ZF10TD Tiêu chuẩn Nhật có chức năng giữ nóng, tự động điều chỉnh nhiệt, có đèn báo chế độ nấu và hâm nóng giúp cơm luôn được thơm ngon, nóng hổi. Lòng nồi tráng lớp men chống dính không ảnh hưởng đến thực phẩm. Ngoài ra, nồi còn có chức năng hẹn giờ nấu, và có âm báo sau khi kết thúc chương trình, dây diện tháo rời tiện lợi.

Kho hàng Nhật bãi – Tiêu chuẩn Nhật luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất với mỗi gia đình Việt Nam