Những mùa mùa mưa ẩm ướt gia đình bạn không thể nào thiếu máy hút ẩm, đặc biết là những gia đình có trẻ nhỏ ấm mốc chính là nguyên nhân gây ra những bệnh ngoài da hay kể cả những bệnh liên quan đến đường hô hấp. Một máy hút ẩm cũ Nhật có thể giúp bạn phòng ngừa những nguy cơ trên, cùng tìm hiểu về những lợi ích mà máy hút ẩm nội đại nhật bản mang lại.

Tính năng nổi bật máy hút ẩm cũ nhật Panasonic

Hút ẩm tự động, hút ẩm liên tục máy hút ẩm cũ nhật

Với công suất hút ẩm 12 lít/24h (vào những mùa nồm độ ẩm 80% công suất có thể đạt 18 – 20 lít/ ngày). Hút sấy quần áo tự động, sấy quần áo liên tục, khi hút ẩm có thể lấy gió ấm gió lạnh độc lập, hẹn giờ tắt máy, cánh gió tự động đảo 4 chiều, điều chỉnh tốc độ gió mạnh yếu, khi hút ẩm kết hợp bộ phát NANOE khử mùi hôi nấm mốc vi khuẩn trong phòng)

Chế độ hút ẩm tự động (thông qua cảm biến độ ẩm, máy sẽ chạy hút ẩm để luôn duy trì độ ẩm trong phòng vào khoảng 50% đến 65%.)

Chế độ sấy quần áo (hay còn gọi là chế độ sấy lạnh. Tức là máy sẽ làm giảm độ ẩm trong không gian phòng xuống càng thấp càng tốt, từ đó sẽ hút nước từ quần áo ra. Phòng càng nhỏ thì hút sấy càng nhanh khô. Phương pháp sấy này có ưu điểm là không làm biến dạng hoặc thay đổi chất liệu quần áo, rất thích hợp cho chị em.

Chế độ hút ẩm liên tục (là chế độ máy sẽ hút ẩm liên tục để làm khô phòng mà không quan tâm đến độ ẩm là bao nhiêu, nói cách khác là hút liên tục. Tối đa, có thể làm giảm độ ẩm trong phòng xuống 40%.)

Chế độ lọc khí (ở chế độ này, máy sẽ không hút ẩm. Máy chỉ chạy quạt gió kết hợp với bộ phát NANOE để khử mùi hôi, khử nấm mốc trong phòng. Không nên đặt kỳ vọng vào tính năng này quá nhiều, đây chỉ là tính năng hỗ trợ kèm theo và không phải là tính năng chính.

Chế độ hện tắt giờ tự động của máy hút ẩm cũ nhật

Hẹn giờ tắt máy (máy được lập trình sẵn 2 mốc thời gian để người sử dụng lựa chọn đó là 2h hoặc 4h, có thể không sử dụng tính năng này nếu muốn.)

Công nghệ hiện đại kết hợp hút block và sấy nhiệt

Áp dụng công nghệ HYBRID mạnh mẽ khi chạy hút ẩm, kết hợp chạy hút ẩm block và sấy nhiệt giúp hút ẩm làm khô phòng một cách nhanh chóng và hiệu quả. Đây là đặc tính nổi trội của dòng máy hút ẩm Panasonic chạy HYBRID.

Có khả năng thổi ra gió ấm hoặc gió lạnh độc lập khi hút ẩm. Giúp cân bằng nhiệt độ trong phòng khi sử dụng máy hút ẩm và làm dịu phòng khi hút ẩm.

Có bộ phát NANOE đặc trưng của dòng Panasonic khử mùi hôi, khử nấm mốc trong phòng. Tính năng này có thể bật tắt để kết hợp khi hút ẩm hoặc lọc không khí.

NANOE làm sạch không khí bằng cách khử hoạt tính của nấm mốc, vi khuẩn, virus, chất gây dị ứng và khử mùi.

Đầu tiên các phân tử NANOE sẽ được giải phóng vào không khí. NANOE có tính năng tương tự các ion âm và dương trong tự nhiên. Các nanoe được giải phóng, tồn tại trong không khí vì chúng sẽ được bao phủ xung quanh bởi các phân tử nước.

Tiếp theo, các Ion gốc OH có tính oxy hóa cao sẽ bám vào bề mặt nấm mốc và vi khuẩn. Chúng sẽ phá vỡ cấu trúc của các protein bằng cách lấy đi các nguyên tử H trên bề mặt các cấu trúc protein. Gốc hydroxide (OH) sẽ kết hợp với (H) tạo thành (H2O) trong không khí. Nhờ đó ngăn chặn hoặc làm suy giảm hoạt động của vi khuẩn, virus và khử mùi hữu hiệu.

Có khả năng thổi ra gió ấm hoặc gió lạnh độc lập khi hút ẩm. Giúp cân bằng nhiệt độ trong phòng khi sử dụng máy hút ẩm.

Khả năng tiết kiệm điện năng tối ưu

Với thiết kế các phím điều khiển chức năng thông minh, thiết kế tượng hình giúp cho người sử dụng rất dễ sử dụng. Chạy hút ẩm rất êm và đây là đặt tính nổi trội của dòng hút ẩm National hàng nội địa Nhật, hoàn toàn có thể sử dụng trong phòng ngủ, gần như chỉ nghe thấy tiếng gió.

Nổi tiếng về tiết kiệm năng lượng, đó là ưu điểm của hàng nội địa Nhật, Rất tiết kiệm về điện năng sử dụng.

Độ bền bỉ của hàng nội địa Nhật

Máy áp dụng công nghệ HYBRID, luôn hút ẩm mạnh mẽ theo đúng công suất thiết kế, không ghi ảo như máy bác China. Thiết kế máy hình thức đẹp, chắc chắn, nhỏ gọn, có tay xách di chuyển và bánh xe di chuyển, rất tiện lợi khi sử dụng cho gia đình. Có khay nước chống tràn (tự động tắt máy khi hút ẩm đầy nước bình chứa), dễ dàng tháo lắp, giúp an toàn khi sử dụng. Tuổi thọ bề bỉ cao hơn so với nhiều dòng máy hút ẩm khác.

>>>xem thêm: https://tieuchuannhat.vn/san-pham/may-hut-am-noi-dia-nhat-hitachi-rd-1040dkc/

Keywords: