Hàng nội địa Nhật không còn xa lạ với người tiêu dùng Việt Nam. Người tiêu dùng Việt Nam rất ưa chuộng và tin dùng về sản phẩm của Nhật chất lượng cao, bền đẹp. Không chỉ đơn thuần về vấn đề giá cả so với hàng mới chỉ bằng khoảng 1/2 ,1/3 , mà quan trọng là chất lượng và mức độ uy tín của các mặt hàng nội địa Nhật Bản đã được khẳng định và tạo dựng được niềm tin đối với người tiêu dùng. Người tiêu dùng thích dùng tủ lạnh Nhật bãi và giới thiệu nhau dùng tủ lạnh nội địa Nhật sở dĩ là vì nó có rất nhiều điểm vượt trội so với những mẫu tủ lạnh đang được bày bán tại thị trường hiện nay

 

Báo giá tủ lạnh Nhật bãi tại Hà Nội
Báo giá tủ lạnh Nhật bãi đời cao giá rẻ tại Hà Nội

Báo giá kho tủ lạnh Nhật bãi Toshiba, Hitachi, Panasonic

Các dung tích từ 400 lít, 500 lít, 600 Lít – 650 Lít hàng đấu mới đang bán tại Shop tiêu chuẩn nhật, hàng mới 99% cam kết chất lượng, tủ được nhập rõ nguồn gốc, đầy đủ các mẫu giá rẻ từ 10 triệu đến đời cao đến 40 triệu, 50 triệu 60 triệu, hỗ trợ vận chuyển tận nhà, mua hàng tại số 34 Xuân La,Tây Hồ, Hà Nội

Các hãng tủ lạnh nhật bãi đang được ưu chuộng tại Hà Nội

Tủ lạnh nhật Panasonic

Panasonic là một tập đoàn sản xuất thiết bị điện tử hàng đầu thế giới, với tên ban đầu là Matsushita Electric Industrial Co., Ltd. Panasonic được thành lập vào năm 1918 tại Nhật Bản. Năm 2013 Panasonic gia nhập vào thị trường Việt Nam, đến năm 2018 thì đạt được Giải thưởng Rồng vàng 2018, dẫn đầu về ngành công nghiệp.

Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh panasonic nội địa nhật một số dòng hiện nay

Panasonic là một thương hiệu hàng đầu trong mắt người tiêu dùng Việt Nam. Panasonic mang đến cho người dùng nhiều thiết bị như: tủ lạnh, máy giặt, máy lạnh, nồi cơm điện, lò vi sóng, máy xay sinh tố.

Giá bán tủ lạnh nhật bãi Panasonic đời cao cũ giá rẻ 

Hiện nay trên thị trường giá bán tủ lạnh nhật bãi panasonic rất đang dạng từ giá rẻ 10tr đến các mẫu tủ lớn hơn 300 lít, 400 lít, 500 lít chia theo dung tích sẽ có các mức giá khác nhau, người tiêu dùng thường tìm kiếm theo dạng như

 • Tủ lạnh panasonic 5 cánh nội địa có dung tích 400 – 427 lít có giá 15,5 triệu – 18 triệu
 • Tủ lạnh panasonic 6 cánh nội địa: thường được bán tại các shop hàng mới 98% có giá giao động từ 18 triệu – 20 triệu

Shop tiêu chuẩn nhật hiện nay đang bán các mẫu 

 • Tủ lạnh PANASONIC NR-F518XG 505LIT giá bán 30 triệu
 • Tủ lạnh mặt gương PANASONIC NR-E438TG 5 cánh 426 lít giá bán 23 triệu
 • Tủ lạnh nội địa PANASONIC NR-F433T 426L,6 cánh date 2008 : giá bán 16 triệu
 • Tủ lạnh nội địa PANASONIC NR-F434T 426LIT giá bán: 18 triệu
 • Tủ lạnh nội địa Nhật PANASONIC NR-E431VL 430L date 2016 đẹp giá bán: 15 triệu
 • Tủ lạnh nội địa PANASONIC NR-E435T econavi đời 2011 5 cánh: giá bán 15.5 triệu

Xem thêm : 399+ mẫu tủ lạnh nhật bãi cũ giá rẻ 

Tủ lạnh nhật Tosiba

Toshiba là một trong những thương hiệu lớn của Nhật Bản, thành lập vào năm 1873. Với hơn 140 năm phát triển, Toshiba là một trong những hiệu hàng đầu thế giới trong lĩnh vực kinh doanh điện tử và đồ gia dụng. Toshiba đã gia nhập vào thị trường Việt Nam vào năm 1990.

 

 

Với tiêu chí “Tầm nhìn hướng tới tương lai” sản phẩm của Toshiba ngày càng được nhiều người tin dùng với những dòng sản phẩm có công nghệ tiên tiến như: máy giặt, máy lạnh,…

Giá bán tủ lạnh nhật bãi Toshiba đời cao cũ giá rẻ 

Tủ lạnh Toshiba là mẫu tủ lạnh đã có thương hiệu từ lâu, uy tín, được người Việt ưa chuộng với mức giá bán từ 10tr đến 50tr tùy theo dung tích và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, thường thì với dòng tủ nội địa nhật Toshiba được khách hàng tìm kiếm trên Goodle các từ khóa như: “Tủ lạnh nội địa Nhật 5 cửa TOSHIBA, Tủ lạnh nội địa Nhật Toshiba 6 cánh, Tủ lạnh 500 lít nội địa Nhật, Hướng dẫn sử dụng tủ lạnh Toshiba 6 cánh, Tủ lạnh Toshiba nội địa Nhật không rơi đá” đặc biệt keyword ” Tủ lạnh 2 cánh cửa Nhật “ cũng được khách hàng rất quan tâm, dưới đây là giá bán các dòng tủ lạnh nhật bãi Toshiba tại shop tiêu chuẩn nhật giúp cá bạn tham khảo thêm:

 • Tủ lạnh Toshiba nội địa nhật bãi 5 cánh giá bán 12 triệu
 • Tủ lạnh nội địa nhật đời cao Toshiba 6 cánh giá bán 18 triệu
 • Tủ lạnh nhật bãi Toshiba GR-R510FZ (ZC) đời 2019 giá bán 34 triệu
 • Tủ lạnh nội địa NHẬT TOSHIBA GR-D43N 427 lít 5 cánh giá bán 12 triệu
 • Tủ Lạnh Nội Địa Cao Cấp TOSHIBA GR-G56FXV nhật bãi giá bán 32 triệu

Tủ lạnh nhật Hitachi

Hitachi là một tập đoàn lâu đời phát triển tại Nhật Bản, được thành lập vào năm 1920. Hitachi với slogan luôn truyền cảm hứng và hướng tới thế hệ mai sau. Hitachi đã khẳng định được vị thế của mình trên phạm vi toàn cầu với những thành tựu như tạo ra 50% nguồn cung cấp điện năng cho Singapore.

 

Hitachi chuyên sản xuất những sản phẩm điện tử, điện lạnh cung cấp cho đời sống như: máy lạnh, tivi, máy giặt,…

Giá bán tủ lạnh nhật bãi Hitachi

Tủ lạnh Hitachi là mẫu tủ lạnh đã có thương hiệu từ lâu, uy tín, được người Việt ưa chuộng nổi tiếng với công nghệ kháng khuẩn và khử mùi Nano Titanium tạo ra các ion tiêu diệt vi khuẩn và làm sạch không khí, đồng thời khử sạch mùi hôi từ thực phẩm tươi sống. Với mức giá bán từ 12tr đến 60tr tùy theo dung tích và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn,với các dung tích phổ biến như 336 lít, 390 lít, 406 lít, 540 lít 569 lít và 573 lít, thường thì với dòng tủ nội địa nhật Hitachi được khách hàng tìm kiếm trên Goodle các từ khóa như: ” Tủ lạnh Hitachi 6 cánh nội địa Nhật, Tủ lạnh Hitachi 4 cánh nội địa Nhật, Tủ lạnh Hitachi hút chân không nội địa Nhật, Tủ lạnh Nhật bãi 6 cánh, Tủ lạnh Hitachi 5 cánh nội địa” đặc biệt keyword ” Tủ lạnh Nhật bãi Hitachi ” là từ khóa chung cũng được khách hàng rất quan tâm, dưới đây là giá bán các dòng tủ lạnh nhật bãi Toshiba tại shop tiêu chuẩn nhật giúp cá bạn tham khảo thêm:

 • Tủ lạnh nội địa nhật bãi 6 cánh cửa hitachi R-SF42VM giá bán 19 triệu
 • Tủ lạnh HITACHI R-S47ZM nội địa nhật 5 cánh cửa giá bán 14 triệu
 • Tủ lạnh Hitachi hút chân không nội địa nhật 480lit giá bán 22 triệu
 • Tủ lạnh nội địa nhật bãi HITACHI R-G4800E đời cao giá bán 48 triệu

Tủ lạnh nhật Aqua

Aqua là một thương hiệu nổi tiếng chuyên sản xuất đồ điện lạnh của Sanyo, Nhật Bản, được thành lập vào năm 1905. Năm 2012 tập đoàn Haier Group Corporation của Trung Quốc mua lại Sanyo. Vào năm 1996, Sanyo đã mở ra nhà máy đầu tiên ở Việt Nam.

Aqua ở Việt Nam với phương châm “Công nghệ Nhật, do người Việt, cho người Việt”. Vì vậy, những sản phẩm của Aqua sản xuất chủ yếu nâng cao chất lượng của tủ lạnh, máy giặt,.

Giá bán tủ lạnh nhật bãi Aqua

Tủ lạnh nhật bãi Aqua nổi tiếng với các công nghệ hiện đại inverter ngăn đông mềm đa chức năng, Twin Inverter tiết kiệm điện hiệu quả, tủ lạnh to tiết kiệm điện- có cửa tủ kháng khuẩn, thiết kế góc mở cửa 90ᵒ tiện lợi, có các dung tích phổ biến là: 260 lít, 283 lít, 298 lít, 342 lít, 357 lít, 511 lít, 570 lít giá bán rất mền từ 7 triệu 30 triệu là bạn có thể sở hữu một e tủ lạnh aqua chất lượng cho gia đình.


Người tiêu dùng việt thường xuyên tìm kiếm các từ khóa có lượng Seach cao như: “ Tủ lạnh Aqua Inverter, Giá tủ lạnh nhật bãi Aqua, tủ lạnh Aqua 2 cánh, tủ lạnh Aqua 300L, tủ lạnh Aqua 130l, tủ lạnh Aqua 180L giá bao nhiêu, tủ lạnh Aqua 4 cánh, tủ lạnh Aqua 516 lít ” dưới đây là giá bán các dòng tủ Shop giúp bạn tham khảo thêm:

 • Tủ lạnh nhật bãi AQUA AQR-FG50C 500 lít giá bán 30 triệu
 • Tủ lạnh nhật bãi Aqua AQR-T299FA giá bán 8,5 triệu
 • Tủ lạnh nhật bãi 4 cánh cửa Aqua AQR-M525XA(FB) giá 17 triệu
 • Tủ lạnh nhật bãi Aqua AQR-T259FA ngăn đông trên giá bán 7,6 triệu

Tủ lạnh nhật Sharp

Thương hiệu Sharp được thành lập vào năm 1912 tại Nhật Bản, bắt nguồn từ xưởng chế tác kim loại. Sharp cũng là thương hiệu ra mắt chiếc tủ lạnh hai cửa đầu tiên trên thế giới. Các sản phẩm của Sharp đều đạt chất lượng tốt, mẫu mã đa dạng.

Sharp cũng sở hiệu rất nhiều sản phẩm phục vụ cho người dùng như: máy lạnh, máy giặt,… Tủ lạnh của Sharp chính là sản phẩm được nhiều người dùng biết tới bởi chất lượng và tính năng Sharp mang lại.

Ưu điểm của tủ lạnh nội địa Nhật

Thiết kế thông minh: các ngăn tách biệt giúp bảo quản đồ ăn tốt hơn mà không bị lẫn mùi. Đá rơi tự động với ngăn đá, Ngăn bảo quản kem, sữa chua riêng biệt: Sử dụng đá vệ sinh, không lẫn đồ ăn đông

Nhiều công nghệ bảo quản đồ ăn tốt hơn như: Làm lạnh tạo ẩm giúp bảo quản rau tới 15 ngày không hỏng, nhiều công nghệ khử mùi diệt vi khuẩn như: Plasma ion, Nanoe, UV… Công nghệ hút chân không, công nghệ cấp đông mềm…Vận hành siêu êm ái

Tủ lạnh Nhật bãi Siêu tiết kiệm điện: 1 năm chỉ tiêu thụ hết xấp xỉ 200 số điện, bằng 1/3 tủ trong nước.

Bền bỉ theo thời gian: Đồ Nhật thì các bác biết là nó thuộc loại” Nồi đồng cối đá”

Báo giá tủ lạnh Nhật bãi tại Hà Nội
Báo giá tủ lạnh Nhật bãi tại Hà Nội

Tủ lạnh có mức giá trên dưới 10tr

Trong phân khúc này các bạn phải thật thận trọng trong việc chọn tủ. Và ở trong phân khúc này thay vì mua 1 mẫu tủ 6 cánh khoảng 15-17tr thì tieuchuannhat có lời khuyên cho khách hàng nên mua 1 con tủ 5 cánh giá khoảng 14 là được 1 con tủ tốt. Những hãng tủ lạnh giá rẻ dành cho bạn Hitachi, Mitsu hoặc Pana, không nên chọn Toshiba

Vì với 15-17tr thì các bạn sẽ rất khó để lựa chọn được 1 mẫu tủ 6 cánh tốt ở trong tầm giá này. Thay vào đó thì chỉ với 14-15tr các bạn có thể mua được 1 mẫu tủ 5 cánh tốt

Tủ lạnh có mức giá trên dưới 20tr

Với mức giá trên 20 triệu đồng thì khách hàng hoàn toàn mua được một chiếc tủ lạnh nội địa Nhật nhật 6 cánh mặt sơn tĩnh điện (Chứ không phải mặt bằng kính chịu lực các bác nhé), độ ổn định cao, chỉ chất lượng đều tốt. Nhưng cũng không phải hoàn toàn nhé, vì nếu các bạn mua tại các cơ sở kém chất lượng sẽ lĩnh ngay “1 cú lừa” đích thực, nên hay cẩn trọng trong việc lựa chọn đơn vị mua sắm.

Báo giá tủ lạnh Nhật bãi tại Hà Nội
Báo giá tủ lạnh Nhật bãi tại Hà Nội

Số tiền khoảng 18-20tr thì các bác sẽ mua được những mẫu tủ với ngoại hình vừa phải, nghĩa là mặt tiền có thể bị 1 vài vết móp nhỏ.

Số tiền khoảng 20-24tr thì các bác có thể mua 1 con tủ  bề ngoài ngon lành rồi.

Số tiền khoảng 28-30tr các bạn sẽ mua được 1 con tủ mặt sơn tĩnh điện hàng trưng bày đẹp như mới luôn nhé!

Tủ lạnh Nhật có mức giá 30-40tr

Trong phân khúc này các bác có thể lựa chọn được 1 cô vợ vừa đẹp người lại đẹp nết. Đùa vậy thôi trong phân khúc này các bác sẽ lựa chọn được cho gia đình mình 1 mẫu tủ mặt làm bằng kính chịu lực rất đẹp, sang trọng, công nghệ và đặc việt là độ ổn định cao.

Trong phân khúc này các bác không cần quá quan trọng về hiệu nữa rồi, vì nó toàn là hàng cao cấp, đời cao, công nghệ hiện đại nên không hề có lỗi vặt như ở các phân khúc trước. Chỉ có 1 điều lưu ý là cẩn thận không mua phải hàng nhái Toshiba

Báo giá tủ lạnh Nhật bãi tại Hà Nội
Báo giá tủ lạnh Nhật bãi tại Hà Nội

Tủ lạnh có mức giá trên 40tr

Ở phân khúc này thì là tủ mới nguyên thùng hàng nội địa Nhật nhé, với các dung tích khác nhau tương đương với giá thành khác nhau. Các dung tích phổ biến: 505lit, 560lit, 601lit, 670lit, 735lit. Ở phân khúc này nó có 1 nhược điểm là nhiều tiền, còn lại thì tôi chỉ có thể nói ngắn gọn là tuyệt vời. Được ứng dụng những công nghệ hiện đại nhất, đẹp và sang trọng nhất, tu lanh gia re

>xem thêm: Kinh nghiệm chọn mua máy giặt gia đình

Địa chỉ mua, bán báo giá hàng nhật bãi cũ uy tín tại Hà Nội

Nếu quý khách hàng có nhu cầu Hàng nhật nội địa, hàng nhật bãi uy tín thì Shop tiêu chuẩn nhật là sự lựa chọn số 1 và đầu tiện, hãy đến địa chỉ Số 14 ,Ngõ 34 Xuân La,Tây Hồ, Hà Nội để được chạm tay test thử từng máy mình thích, và trải nghiệm thực tế trước khi mua hàng, tại shop có trưng bày đủ các dòng sản phẩm thỏa sức mua sắm của bạn.

✅✅✅SHOP TIÊU CHUẨN NHẬT CAM KẾT

 1. Sản phẩm xuất xứ từ nhật bản
 2. Hàng nguyên bản 100%, được vận chuyển cẩn thận chắc chắn
 3. Bảo hành 12 tháng, có thể 1 đổi 1
 4. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hơn 15 năm kinh nghiệm tư vấn, bảo hành và lắp đặt hàng nhật
 5. Hỗ trợ sau bán hàng, và các sự cố phát sinh khi sử dụng hàng nhật của Shop

Kính chúc quý khách hàng chọn được sản phẩm ưng ý

Tiêu Chuẩn Nhật : Số 14 ,Ngõ 34 Xuân La,Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 09.1111.6616
Địa chỉ mua hàng uy tín: https://tieuchuannhat.vn/
Đăng ký Kênh Youtube để theo dõi các video sản phẩm mới nhất nhé: https://www.youtube.com/channel/UC30V9294gf6nvstyMggjV7Q

Keywords: , , , , , , , , , , ,