Như các bạn đã biết muốn các vật dụng trong nhà được bề lâu và luôn mới đẹp chúng ta nên giữ gìn cẩn thận, sử đụng đúng các, và vệ sinh cho chúng thường xuyên. Đối với máy giặt cũng vậy, với tần số hoạt động thường xuyên bạn lại càng phải vệ sinh đầy đủ theo chu trình. Loại bỏ hoàn toàn các loại vị khuẩn nấm mốc gây hại cho quần áo, gây hại đến làn da của bạn. Bột vệ sinh máy giặt của Nhật sẽ giúp công việc vệ sinh máy giặt dễ dàng hơn và đảm bảo sạch sẽ.

1. Vệ sinh máy giặt là gì?

Máy giặt sau khi hoạt động hệt công suất cho bạn những bộ quần áo sạch sẽ thơm tho, thì những chất bẩn vi khuẩn bám trên quần áo sẽ chuyển sang máy giặt. Chỉ một phần nhỏ những chất bẩn hòa tan được trong nước đưa ra ngoài, còn bùn, dầu, nhiều vết bận cứng đầu bám vào tất cả những bộ phận của máy giặt. Những chất bẩn hầu như bám vào mặt sau của lồng giặt mà bạn rất khó để nhìn thấy. Phần trong lồng giặt luôn sạch sẽ, đã đánh lừa và bạn dường như cho rằng máy gặt nhà mình luôn sạch sẽ.

Sau một thời gian dài, những tầng bụi bẩn sẽ dần bám chặt lấy lồng máy giặt của gia đình bạn, gây ra rỉ sét, máy giặt hoạt động kém chất lượng, giặt quần áo không còn sạch như lúc mới mua, và rồi dần dần dẫn đến hỏng máy. Bột vệ sinh máy giặt của Nhật sẽ là giải pháp tốt nhất cho bạn, cách sự dụng đơn giản hiểu quả cao.

bot-ve-sinh-may-giat-cua-nhat

2. Cách sử dụng bột vệ sinh máy giặt của Nhật

Theo chu trình từ 3 – 5 tháng bạn nên chủ động vệ sinh máy giặt lột lần thì giúp máy giặt phát huy được tất cả công dụng của nó.

–  Giúp máy giặt hoạt động tốt, kéo dài tuổi thọ, sử dụng lâu dài

– Hạn chế tối đa những hư hỏng không đáng có.

– Giúp áo quần, chăn màn luôn sạch sẽ thơm tho

– Loại trừ vi khuẩn gây hại, phòng tránh các căn bệnh lây lan, đặc biệt là bệnh ngoài da.

Hướng dẫn cách sử dụng bột tẩy máy giặt hiểu quả nhất

Đối với máy giặt cửa trước:

– Việc đầu tiền bạn nhớ hãy cho hết tất cả quần áo trong máy giặt ra ngoài. Sau đó cho bột vệ sinh máy giặt của Nhật vào trược tiếp lồng giặt và chọn chế độ vệ sinh máy giặt. Đối vơi những máy giặt đời cũ chưa có chế độ tự vệ sinh máy giặt bạn nên chọn chế độ vắt xả thông thường. Cuối cùng nhấn nút bắt đầu thôi.

Đối với mấy giặt của trên:

– Tương tự như vệ sinh mát giặt của trước việc đầu tiên luôn luôn là lấy hết mọi thức trong lồng giặt ra. Chọn chế độ vệ sinh lồng giặt hoặc chế độ vắt xả thông thường, lựa chọn mức nước cao nhất. Sau khi máy giặt được xả đầy nước thì bạn nhấn dừng lại và tiến hành cho bột vệ sinh máy giặt vào, ấn nút xoay, khi bột được hòa tan đều thì nhấn dừng lại, tắt máy.

bot-ve-sinh-may-giat-cua-nhat

3. Những lưu ý khi sử dụng bột vệ sinh máy giặt của Nhật

– Đổ bộ vệ sinh máy giặt trực tiếp và lồng giặt không nên đổ vào ngăn bột giặt hay nước xả vải.

– Nếu đây là lần đầu thực hiện vệ sinh máy giặt. Nên ngâm dung dịch nước với bột vệ sinh máy giặt khoảng 4-5 tiếng. Sau đó mới khởi động chu trình vệ sinh lồng giặt.

– Với trường hợp bạn đã tiến hành vệ sinh máy giặt thường xuyên. Chỉ nên ngâm dung dịch này khoảng 2-3 tiếng.

– Dùng khăn lấy hết những cặn bám bẩn nếu vệ sinh xong đáy lồng giặt vẫn còn bám bẩn. Sau đó, để máy hoạt động chế độ vắt xả bình thường. Như vậy, máy giặt sẽ sạch sẽ hoàn toàn.

Lưu ý bạn nên lựa chọn những cơ sở bán đồ Nhật Bản uy tín để mua được sản phẩm tẩy lồng giặt chính hãng, đảm bảo chất lượng cũng như giúp máy giặt của gia đình bạn sẽ có tuổi thọ lâu nhất.

 

 

Keywords: