Có nên mua điều hòa Nhật bãi không ?

Máy lạnh, điều hòa Nhật bãi là gì?

Máy lạnh, điều hòa Nhật bãi là tên gọi của những loại điều hòa cũ, đã qua sử dụng và được sản xuất dành riêng cho thị trường nội địa Nhật Bản. Sở dĩ được gọi là điều hòa Nhật bãi là bởi các công ty của Nhật Bản sản xuất chỉ để bán trong nước (tiêu dùng nội địa), khi đã cũ thì mới chuyển đi các nước khác tái sử dụng.

Hàng Nhật bãi, điều hòa Nhật bãi không còn xa lạ với người dùng hiện nay và có rất nhiều người tìm đến hàng Nhật bãi với nhiều loại điều hòa như Daikin, Sharp… công suất BTU khác như như 9.000 BTU, 24.000 BTU, 18.000 BTU… Nhìn chung thì mẫu mã các mặt hàng máy lạnh Nhật bãi cũng rất phong phú, đa dạng. Vậy tại sao nhiều người lại chọn mua điều hòa Nhật bãi như vậy?

Ưu, nhược điểm của điều hòa Nhật bãi

Máy lạnh nội địa Nhật đã được áp dụng công nghệ tiết kiệm điện Inverter từ lâu nên vấn đề tiết kiệm điện năng được xem là ưu thế của máy điều hòa Nhật bãi. Công nghệ Inverter sử dụng mạch biến tần cung cấp khả năng làm lạnh, hay sưởi ấm mạnh mẽ, nhanh chóng, duy trì nhiệt độ thích hợp nên bạn không cần phải điều chỉnh nhiệt độ quá nhiều lần.

Bên cạnh đó một số tính năng cũng đã có trong máy điều hòa Nhật nội địa như chức năng ion lọc không khí, vi khuẩn.

Một thế mạnh nữa của điều hòa Nhật bãi đó là điều hòa chạy êm, không gây tiếng ồn khi vận hành.

Tuy nhiên, máy lạnh nội địa Nhật không phải loại nào cũng cũng có chất lượng tốt. Bản chất của máy lạnh nội địa Nhật khi nhập khẩu về Việt Nam sẽ không có giấy bảo hành, mẫu mã cũ nên việc tìm thợ hoặc đồ thay thế sẽ tương đối khó.

Máy lạnh, điều hòa Nhật bãi có tốt không?

Đây có lẽ là câu hỏi được rất nhiều người tiêu dùng đặt ra khi có nhu cầu đặt mua bất kỳ dòng điều hòa Nhật bãi nào. Thực tế, chúng ta có thể nhận thấy việc sử dụng máy lạnh, điều hòa Nhật bãi có thể mang lại lợi ích về kinh tế ban đầu. Tuy nhiên, dùng sản phẩm này chúng ta phải đối mặt với rất nhiều vấn đề khác về chất lượng, hiệu quả làm mát, bảo hành… Thậm chí, nếu mua phải sản phẩm kém chất lượng, bạn còn phải bỏ ra rất nhiều tiền để sữa chữa và có thể bị ảnh hưởng sức khỏe nếu sử dụng lâu dài… Chính vì vậy, bạn chỉ nên mua điều hòa Nhật bãi khi điều kiện tài chính tốt, biết rõ nguồn gốc, xuất xứ sản phẩm và phải có kinh nghiệm chọn mua.

Còn trong những trường hợp khác, bạn vẫn nên sắm cho mình và gia đình một chiếc điều hòa mới được phân phối tại những địa chỉ uy tín. Hiện có rất nhiều dòng điều hòa thương hiệu Nhật Bản phân phối chính hãng, đảm bảo chất lượng, công nghệ, bảo hành. Đây chính là sự lựa chọn an toàn và hợp lý cho bạn. Một số dòng điều hòa, máy lạnh của Nhật như: Điều hòa Daikin, điều hòa Panasonic, điều hòa Mitsubishi, điều hòa Toshiba…

Lưu ý khi mua điều hòa Nhật nội địa

Mặc dù điều hòa Nhật nội địa có nhiều ưu điểm, nhưng việc không có bảo hành của hãng sẽ có một vài rủi ro. Chính vì vậy chúng ta cần phải tìm được nguồn hàng Nhật bãi uy tín, tìm được loại máy lạnh còn đầy đủ linh phụ kiện, bo mạch. Và bạn cũng cần chọn loại điều hòa phù hợp với gia đình mình, diện tích của phòng và nhu cầu sử dụng như có nên mua điều hòa 2 chiều hay chỉ một chiều không.

Shop Tiêu Chuẩn Nhật Số 14 ,Ngõ 34 Xuân La,Tây Hồ, Hà Nội

Hotline 0911.116.616 ( Luân )

Địa chỉ mua hàng uy tín: https://tieuchuannhat.vn/

Mua hàng qua Fan page: https://www.facebook.com/shophangnhatbai2/

Đăng ký kênh youtube theo dõi : https://www.youtube.com/channel/UC30V9294gf6nvstyMggjV7Q

Follow kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@shoptieuchuannhat

Keywords: , ,