Có những loại điều hòa Nhật bãi phổ biến nào hiện nay?

Điều hòa nhật bãi là thiết bị quen thuộc và cần thiết với nhiều gia đình, cơ quan, công sở khi mỗi mùa hè tới. Điều hòa cũng được phân theo nhiều loại khác nhau, không phải chỉ một loại điều hòa treo tường 2 khối cục nóng và cục lạnh mà bạn thường sử dụng trong gia đình. Mỗi một loại điều hoàn sẽ thích ứng với điều kiện sử dụng riêng biệt, phục vụ cho mục đích sử dụng khác nhau. Vậy có những loại điều hòa nào và nó thích hợp sử dụng như thế nào?

1. Điều hòa nhật bãi treo tường 2 khối

Điều hòa treo tường 2 khối là điều hòa quen thuộc với mọi người, gồm có cục nóng và cục lạnh. Điều hòa treo tường phù hợp với những hộ gia đình khi bạn có thể lắp đặt mỗi phòng một điều hòa, dựa theo diện tích phòng để chọn công suất điều hòa thích hợp tính theo đơn vị BTU.

Cục nóng sẽ được lắp đặt ngoài trời, hay ngoài căn nhà và cục lạnh lắp đặt trong phòng, được nối với nhau bằng các ống đồng dẫn gas và dây điện điều khiển. Máy nén thường đặt ở bên trong cụm dàn nóng, và được điều khiển làm việc từ dàn lạnh của máy thông qua bộ điều khiển. Hiện nay có rất nhiều hãng điều hòa khác nhau, bạn đọc có thể tham khảo bài viết Nên mua điều hòa, máy lạnh hãng nào tốt? để chọn được điều hòa thích hợp với gia đình.

2. Điều hòa âm trần nhật bãi

Điều hòa âm trần nhật bãi phù hợp với nhiều không gian, đặc biệt là với những tòa nhà nhiều tầng, công sở văn phòng, trung tâm hội nghị, những nơi có không gian rộng. Về cơ bản thì điều hòa âm trần có kết cấu tương tự với dạng điều hòa treo tường, nhưng được lắp đặt trên trần nhà.

Ở những khu vực có không gian lớn thì việc dùng điều hòa âm trần là sự lựa chọn thích hợp. Quạt tản gió của điều hòa âm trần sẽ phân phối không khí đều khắp không gian.

3. Điều hòa tủ đứng nhật bãi

Dòng điều hòa dạng tủ đứng cũng như dùng điều hòa treo tường, nhưng chúng được thiết kế thành một khối đứng, có thể di chuyển qua lại giữa các không gian khác nhau. Dòng điều hòa này có công suất lớn từ 24.000 BTU – 100.000 BTU, do đó thích hợp với nhiều không gian lớn như nhà hàng, các sảnh khách sạn, các phòng học cỡ lớn…

Shop Tiêu Chuẩn Nhật Số 14 ,Ngõ 34 Xuân La,Tây Hồ, Hà Nội

Hotline 0911.116.616 ( Luân )

Địa chỉ mua hàng uy tín: https://tieuchuannhat.vn/

Mua hàng qua Fan page: https://www.facebook.com/shophangnhatbai2/

Đăng ký kênh youtube theo dõi : https://www.youtube.com/channel/UC30V9294gf6nvstyMggjV7Q

Follow kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@shoptieuchuannhat