Theo thống kê thì ở các thành phố lớn ở Việt Nam đang có tình trạng ô nhiễm cao bậc nhất thế giới. Máy lọc không khí cũng vì thế mà xuất hiện ngày càng nhiều trong các hộ gia đình. Máy lọc không khí nội địa nhật cũng là một trong những phân khúc được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Máy lọc không khí loại nào tốt nhất? có nên dùng không? Trước hết bạn cần biết ưu điểm của máy lọc không khí nhật so với các hãng trện thị trường, Bài Viết sau tieuchuannhat.vn – chuyên cung cấp hàng Nhật  bãi xin chia sẻ những kiến thức như sau:

Không lọc khí nội địa nhật loại nào tốt?  Mọi điều cần biết

Ưu điểm của máy lọc không khí Nhật:

Máy lọc không khí nội địa Nhật Bản có ưu điểm là máy có khả năng diệt được vi khuẩn, vi rút, lọc được bụi có kích thước nhỏ đến 0,3 micromet đồng thời khử được mùi thuốc lá, mùi đồ ăn, khói bụi độc hại, loại bỏ nấm mốc, chất gây dị ứng. Đặc biệt là khả năng dưỡng ẩm làm đẹp da, tính năng bắt muỗi và nhiều tính năng vượt trội khác nhưng lại không tiêu thụ quá nhiều điện năng.

Nhược điểm máy lọc không khí Nhật:

Nhược điểm của dòng sản phẩm này là tiếng ồn khá lớn khi hoạt động, khó xác minh rõ nguồn gốc, xuất xứ và không được bảo hành chính hãng ở Việt Nam khi mua sản phẩm. Hơn nữa, giá bán hơi cao, linh kiện thay thế chi phí tốn kém.

Có nên mua máy lọc không khí nội địa nhật không?

Với hiện trạng ô nhiễm như hiện nay do nền công nghiệp mang đến hay từ khói bụi từ các phương tiện giao thông hiện nay (theo thống kê từ Hội thảo khoa học “Kiểm soát nhu cầu sử dụng xe cá nhân trên địa bàn TPHCM – thực trạng và giải pháp” được Sở GTVT TPHCM tổ chức sáng 20/4.

Tham luận mở đầu buổi hội thảo, PGS.TS Phạm Xuân Mai (nguyên Trưởng khoa Kỹ thuật Giao thông – ĐH Bách khoa TPHCM) cho rằng, hiện nay TPHCM có lượng xe máy cao nhất thế giới, khi trung bình cứ 1.000 người dân thì có đến 910 xe máy.

Trong khi đó, con số này ở Hà Nội là 653, ở Bangkok (Thái Lan) 265, ở Dehli (Ấn Độ) 175 và Jakarta (Indonesia) 160… nhiều quốc gia khác trên thế giới đã cấm xe máy vào thành phố lớn. Ở TPHCM, 98% gia đình có xe máy.)

Tiêu chí cần thiết khi mua máy lọc không khí:

Lựa chọn máy lọc khí cho một phòng hay toàn bộ nhà: Máy lọc không khí theo chúng tôi nên lắp đặt cho môt phòng nhất định vì như chúng ta đã biết một nhà tối thiểu tính theo mặt sàn cũng phải tầm 40 đến 50m2. Và nó có rất nhiều ngóc ngách khác nhau nên chúng ta chỉ nên dùng cho từng phòng riêng biệt, sau đó nếu cần thì có thể xách sang phòng khác, hoặc có điều kiện thì mua nhiều máy. Như thế sẽ đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Diện tích sử dụng máy lọc không khí: Theo kinh nghiệm bán hàng và đang sử dụng máy lọc không khí thì bạn nên sử dụng các loại máy lọc có khả năng lọc khí rộng hơn so với phòng tầm từ 10 đến 15m2 như vậy sẽ luôn đảm bảo không khí trong lành và tốt hơn cho không gian sống. Đơn giản vì chúng sẽ lọc sạch hơn với thời gian ngắn nhất.

Không lọc khí nội địa nhật loại nào tốt?  Mọi điều cần biết

Loại phòng sử dụng: Mỗi phòng sẽ có diện tích và môi trường không khí khác nhau vì thế việc lựa chọn các loại máy lọc tương ứng từng phòng sẽ tốt hơn. Ví dụ nếu sử dụng loại máy lọc bụi thông thường cho phòng bếp mà không có tính năng khử mùi thì sẽ không phát huy tác dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ hơn vấn đề này.

>>> Xem thêm tại: https://tieuchuannhat.vn/bo-loc-nuoc-tai-voi-zojirushi-nhat-ban-hieu-qua-cao/

Thiết kế máy lọc không khí: Mình nghĩ với phân khúc hàng nội địa nhật thì không nên quan tâm vấn đề này lắm, vì với những sản phẩm của người nhật thì họ luôn ưu tiên các công nghệ bên trong. Tuy nhiên với những chiếc máy lọc khí thì bạn nên sử dụng các hãng như Pana, Sharp, Daikin.

Máy lọc không khí nhật nội địa loại nào tốt và nên mua hãng nào?

Máy lọc không khí Daikin:

Dòng sản phẩm này chuyên dụng cho các phòng lớn với các phòng có diện tích rộng. Từ các dòng KC70 , 75 máy lọc không khí daikin nội địa nhật có hệ thống màng lọc tĩnh điện theo công nghệ Daikin Streamer những ưu điểm và sức mạnh của màng lọc tĩnh điện được coi là mạnh mẽ và có khả năng lọc không khí tốt nhất trong các công nghê lọc khí hàng đầu hiện nay. Cho đến nay công nghệ này là độc quyền của Daikin và nó là ưu điểm lớn nhất khiến người tiêu dùng bị thuyết phục. Nhưng Daikin thường có thiết kế to, khá cồng kềnh đây cũng là một nhược điểm của sản phẩm này.

Ngoài ra các dòng máy nội địa nhật Dakin về Việt Nam thường còn các bộ cảm biến rất còn rất tốt gần như không lỗi đây cũng là một tiêu chí đánh giá độ bền của sản phẩm này. Thêm đó máy lọc không khí Daikin bao giờ lọc khí có mùi thơm đặc trưng so với các dòng khác.

Máy lọc không khí Sharp:

Không lọc khí nội địa nhật loại nào tốt?  Mọi điều cần biết

Công nghệ nổi bật trong máy lọc không khí sharp là Ion Plasma. Đó là hệ thống lọc không khí, được vận hành bằng cách tạo ra các ion mang điện tích có tác dụng hút các phần tử gây hại, phá hủy các chất gây hại. Màng lọc có thể lọc được 99% phân tử gây dị ứng, 95% vi khuẩn độc hại và 85% khỏi các loại vi rút khác, cùng các mùi hôi như khói thuốc lá, mùi thức ăn. Sau khi hút chúng vào các ion mang điện tích, chúng sẽ bị hút trở lại màng lọc và sẽ được loại bỏ ra ngoài bằng đường nước xả. Máy lọc không khí sharp thường được sử dụng nhiều cho các phòng nhỏ như phòng ngủ.

Với dòng máy lọc không khí nội địa nhật Sharp thì ưu điểm lớn nhất khi về Việt Nam là hệ thống cảm biến gần như còn chính xác 99%. Nhất là cảm biến về độ ẩm và cảm biến bụi khói. Chúng cực kì nhạy cảm khi có không khí ô nhiễm xung quanh. Về dòng mới thì tôi không rõ nhưng với dòng hàng nội địa nhật thì sharp là phân khúc ít lỗi cảm biến nhất(Kinh nghiệm bán hàng và bảo hành thực tế).

Máy lọc không khí Panasonic:

Máy lọc không khí panasonic thì nổi bật với nano nghệ thuật. Nanoe công nghệ đang được ứng dụng rất rộng rãi trong các lĩnh vực và đặc biệt là công việc của nanoe ứng dụng trong quá trình lọc. Nanoe là các bao quanh phân tử nước và có vô số gốc OH. We have the root source and small size 5-20nm, have the special features that antoàn and power.

Không khí lọc máy Panasonic có thể  ưu tiên các điểm chính lớn nhất là định thức, họ có thiết kế bắt mắt nhất là các dòng có cửa sổ hỗ trợ. Rất nhiều khách hàng thích sử dụng this máy dòng vì nhìn sang. Nhưng ở tư cách cá nhân, chúng tôi không đánh giá dòng máy này nhất là nội địa nhật vì những lý do sau:

– Thường là khi về Việt Nam cảm biến của Panasonic không được chuẩn bị thay thế (Và thay thế thì do not as row of the update)

 Màng lọc của Panasonic thường rẻ  hơn so với các bộ lọc khác mà tính năng không có gì nổi bật hơn.

– Thầy linh kiện của pana khá hời.

– Sai lệch bảo mật tỷ lệ cảm biến rất cao (Thưc tế bán hàng trong nhiều năm kết thúc lại)

– Giá thành cao hơn so với các hãng khác dòng.

WEBSITE: https://tieuchuannhat.vn/

TIÊU CHUẨN NHẬT – chuyên cung cấp hàng Nhật Bãi  cung cấp kiến ​​thức và điểm ưu tiên của từng loại máy, máy tính cũng như thực tế sử dụng và bán hàng nhắm giúp các bạn lựa chọn cho mình một máy lọc không khí tốt nhất cho gia đình bạn.

Keywords: