Các bạn đã từng nghe tới thiết bị tủ lạnh Nhật với dàn lạnh kép độc lập. Vậy, hệ thống dàn lạnh đôi độc lập của thiết bị tủ lạnh Nhật cũ có những hiệu quả gì cho gia đình bạn? Cùng Tiêu Chuẩn Nhật khám phá!

Với 2 dàn lạnh độc lập, sản phẩm tủ lạnh Nhật sẽ được trang bị hai hệ thống quạt gió làm lạnh khác nhau cho ngăn mát và ngăn đông của tủ. Nhờ sự bố trí hiệu quả này, dòng tủ lạnh Nhật bãi với 2 dàn lạnh độc lập sẽ dùng điện năng tối ưu hơn.

uu-diem-cua-tu-lanh-nhat-bai-voi-cong-nghe-dan-lanh-kep-doc-lap

Ưu điểm của tủ lạnh nhật bãi với công nghệ dàn lạnh kép độc lập

Giúp sản phẩm tủ lạnh Nhật cũ giữ ẩm tối ưu

Đối với những sản phẩm tủ lạnh Nhật cũ, luồng khí lạnh di chuyển luân phiên giữa ngăn đông và ngăn mát sẽ làm mất độ ẩm từ rau củ quả. Do vậy, bề mặt hoa quả và rau xanh bị héo rất nhanh, bạn sẽ phải cần tới túi nylon để giữ ẩm đồ ăn.

Còn các sản phẩm tủ lạnh Nhật với công nghệ dàn lạnh kép, thực phẩm trong thiết bị tủ lạnh Nhật vẫn đảm bảo độ ẩm cần thiết vì ngăn lạnh và ngăn đông vận hành độc lập. Bảo quan thực phẩm rau củ trở nên đoen giản hơn bao giờ hết.

Ngăn ám mùi giữa các vị trí trong chiếc tủ lạnh Nhật

Với hệ thống như trước đây, mùi từ thực phẩm ở ngăn mát có thể thấm sang thức ăn ngăn đá và ngược lại, vì hai ngăn liên quan với nhau. Còn với, hệ thống dàn lạnh đôi trên chiếc tủ lạnh Nhật sẽ ngăn ngừa sự chuyển đổi không khí giữa hai nơi, nhờ vậy, bảo đảm sự tươi ngon ban đầu của thực phẩm.

Làm lạnh đồng đều và không khí được duy trì đều đặn hơn

Công nghệ làm mát riêng biệt ở mỗi ngăn của dòng tủ lạnh Nhật có thể đưa khí lạnh đến mọi ngóc ngách của tủ. Nhờ vậy, làm lạnh sẽ đồng đều ở mọi vị trí trong tủ.  Bên cạnh đó, khí lạnh còn được đảm bảo đều đặn hơn so với thiết bị tủ lạnh Nhật thông thường, giúp đồ ăn bảo đảm hương vị lâu hơn dù ở vị trí nào trong tủ.

uu-diem-cua-tu-lanh-nhat-bai-voi-cong-nghe-dan-lanh-kep-doc-lap

Thiết bị tủ lạnh Nhật làm lạnh tối ưu

Hệ thống dàn lạnh kép hoạt động độc lập cho ngăn đông và ngăn mát, sẽ giúp chiếc tủ lạnh Nhật luôn đạt được nhiệt độ tối ưu trong khoảng thời gian ngắn hơn so với các tủ lạnh khác.

Vận hành thông minh

Một khả năng nổi bật nữa của chế độ 2 dàn lạnh trên dòng tủ lạnh Nhật này là mang đến chế độ chuyển đổi giữa hai ngăn trong tủ với nhau.

Keywords: