Mùa mưa bão đến, giặt quần áo trở nên vất vả càng khiến chiếc máy giặt trở nên quan trọng hơn. Tuy nhiên, rất nhiều gia đình vẫn đang đặt máy giặt nơi mưa gió, dễ khiến máy giặt hư hỏng.

Máy giặt nhật nên được đặt ở vị trí nào lý tưởng cho mùa mùa? Hãy cùng tiêu chuẩn nhật phân tích và chía se sử dung máy giạt nhật được bền và tốt

Ban công có mái che : Ban công có mái che là một nơi không thể hợp lý hơn để đặt máy giặt. Không chỉ giúp cho việc phơi quần áo của bạn được nhanh chóng vì ban công thường là nơi chúng ta sẽ lắp đặt dây phơi, máy giặt đặt ở ban công còn tiết kiệm diện tích không gian đáng kể. Chưa hết, máy giặt đặt ở ban công sẽ giúp bạn không bị ảnh hưởng bởi độ ồn của máy khi máy hoạt động.

3 vị trí đặt máy giặt lý tưởng cho mùa mưa

Chỉ đặt máy giặt nơi có mái che

Ban công có mái che là nơi lý tưởng để đặt máy giặt. Nếu ban công không có mái che, bạn nên lắp đặt mái che để đặt máy giặt của mình, vì ban công không có mái che sẽ khiến máy giặt bị hắt mưa nắng, về lâu dài sẽ khiến máy giặt bị hỏng hóc nghiêm trọng.

Lối vào phòng tắm

Lối vào phòng tắm nếu có diện tích đủ rộng rãi, chúng ta cũng có thể đặt máy giặt ở vị trí này. Lý do là, lối vào phòng tắm rất tiện khi bạn muốn đưa quần áo bẩn từ phòng tắm ra để giặt sạch. Lối vào phòng tắm cũng không quá xa nơi có sân phơi nên cũng không tốn thời gian khi bạn muốn đi phơi quần áo.

Nơi có mái che giúp kéo dài tuổi thọ máy giặt

Vị trí này lại có mái che nên máy giặt sẽ không bị ảnh hưởng tuổi thọ sử dụng nhiều như khi bạn đặt máy giặt ở ngoài ban công, ngoài sân.

Máy giặt đặt gần nơi có sân phơi

Cuối cùng, nếu gia đình bạn có sân phơi có mái che, bạn nên sử dụng máy giặt ở sân phơi này. Việc đặt máy giặt ở sân phơi vừa tiết kiệm thời gian khi bạn muốn phơi quần áo (vì máy giặt rất gần dây phơi), vừa bảo vệ máy giặt một cách tốt nhất.

Nếu máy giặt nhật bãi bị đặt ở nơi mưa hắt, nắng chiếu thì tuổi thọ sử dụng sẽ bị ảnh hưởng và bị rút ngắn. Thay vì có thể sử dụng đến hàng chục năm giống như những chiếc máy giặt được bảo vệ tốt ở nơi có mái che, máy giặt bị mưa hắt, nắng chiếu sẽ chỉ có thể sử dụng được 3-5 năm.

Sân nhà nếu có mái che sẽ là địa điểm lý tưởng để đặt máy giặt, vừa rộng rãi, vừa không bị ồn ào khi máy giặt quay vắt quần áo.

Với những địa điểm gợi ý của Tiêu Chuẩn Nhật trong bài viết trên đây, việc sử dụng máy giặt đạt tuổi thọ sử dụng cao của bạn sẽ trở nên thật đơn giản. Bạn đang đặt máy giặt của bạn ở vị trí nào? Cùng chia sẻ với Tiêu Chuẩn Nhật nhé.

Shop tiêu chuẩn Nhật Số 14 ,Ngõ 34 Xuân La,Tây Hồ, Hà Nội

Hotline liên hệ Thành Luân CEO Shop 09 1111 66 16 – 09 1111 66 16

Các bạn hãy nhớ Like Facebook, đăng ký kênh Youtube,follow Tiktok và giới thiệu với bạn bè địa chỉ shop link dưới đây để cập nhật các video, hướng dẫn hàng nhật bãi mới nhất nhé

Máy giặt Sấy nội địa nhật Hàng Nội Địa Nhật – Shop tiêu chuẩn nhật chúc bạn và gia đình luôn bình an mạnh khỏe và lựa chọn được tủ lạnh ưng ý cho gia đình mình, theo dõi và ủng hộ Shop thường xuyên nhé !!!