Không giống như mùa mưa nồm ẩm, mùa hè thời tiết rất thuận lợi cho việc phơi khô quần áo. Bạn nên dùng máy giặt sấy vào mùa hè hay phơi khô quần áo dưới ánh nắng mặt trời? Hãy tham khảo gợi ý dưới đây từ tiêu chuẩn nhật nhé.

Dùng máy giặt sấy tiết kiệm thời gian phơi, Mùa hè nên dùng máy giặt sấy hay phơi khô quần áo?

Giặt sấy khô thích hợp với cả mùa đông và mùa hè không có nắng

Do máy giặt sấy có khả năng như một chiếc máy giặt sấy chuyên dụng nên nó sẽ sấy khô quần áo ướt của bạn, bạn không cần phải mang phơi dưới ánh nắng mặt trời nữa. Chúng ta không bị phụ thuộc vào thời tiết và cũng không cần lo lắng về việc quần áo phơi ngoài trời bất chợt gặp mưa không kịp cất.

Mùa hè nên dùng máy giặt sấy hay phơi khô quần áo? Máy giặt sấy tiết kiệm thời gian treo, móc đồ

Người dùng máy giặt sấy cũng tiết kiệm được đáng kể thời gian lấy quần áo ướt ra khỏi máy, treo móc quần áo và đem phơi. Không mất thời gian phơi, chúng ta cũng không cần tốn diện tích sân phơi hay mất thời gian chăng dây. Việc giặt và thu quần áo bẩn mỗi ngày sẽ không còn là công việc mệt nhọc và tốn thời gian của bạn nữa.

Phơi khô quần áo tiết kiệm điện năng 

Ngược lại với sử dụng máy giặt sấy, phơi khô quần áo dưới ánh nắng mặt trời sẽ tốn của bạn một chút thời gian lấy quần áo ướt ra khỏi máy, treo quần áo lên móc và mang ra dây phơi. Bạn lại cần chờ quần áo khô để thu, gấp và cất quần áo. Phơi quần áo dưới nắng cũng khiến bạn bị phụ thuộc rất lớn vào thời tiết. Những công việc này sẽ chiếm của bạn thời gian đáng kể đấy.

Điểm cộng lớn nhất của phơi quần áo bằng ánh nắng mặt trời đó chính là tiết kiệm điện. Chúng ta không tiêu tốn điện năng để phơi khô quần áo nên tiết kiệm đáng kể cho túi tiền. Việc tận dụng ánh nắng mặt trời để phơi quần áo cũng giúp tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường hơn sử dụng điện.

Kết luận
Dù phơi quần áo trên dây phơi để quần áo khô tự nhiên dưới tác động của ánh nắng, hay sấy khô bằng máy giặt sấy cũng sẽ đều có những ưu nhược điêm riêng. Với gia đình sinh sống ở khu vực nông thôn, có sân phơi rộng rãi hay gia đình có nhiều thời gian rảnh thì có thể tối ưu chi phí trong mùa hè bằng cách tiết kiệm điện, chọn phơi quần áo.

Mùa hè nên dùng máy giặt sấy hay phơi khô quần áo?Diện tích phơi chật hẹp thì nên dùng máy giặt sấy

Gia đình sinh sống ở khu vực thành phố và thường xuyên vắng nhà để đi làm từ sáng đến tối, vừa eo hẹp về diện tích phơi vừa eo hẹp quỹ thời gian phơi quần áo có thể lựa chọn máy giặt sấy như giải pháp hiệu quả, hợp lý để giặt phơi đồ. Với những người dùng này thì máy giặt sấy có thể không tối ưu chi phí nhất, nhưng tối ưu về thời gian và sức khỏe nhất.

Cam kết khi mua hàng tại Shop tiêu chuẩn nhật hàng xuất xứ 100% nhật  bản, chất lượng luôn được bảo hành tối thiểu 12 tháng, hỗ trợ vận chuyển lắp đặt tận nhà phục vụ khách hàng tại 25 tỉnh thành miền Bắc: Hà Nội (thành phố Hà Nội), Hà Nam (Phủ Lý), Hải Dương, Hải Phòng, Hưng Yên, Lào Cai, Yên Bái, Điện Biên (TP. Điện Biên Phủ), Hoà Bình, Lai Châu, Sơn La, Tỉnh Hà Giang, Cao Bằng, Bắc Kạn, Lạng Sơn, Tuyên Quang, Thái Nguyên, Phú Thọ (thành phố Việt Trì), Bắc Giang, Quảng Ninh, Tỉnh Bắc Ninh, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Vĩnh Phúc.

Shop Tiêu Chuẩn Nhật Số 14 ,Ngõ 34 Xuân La,Tây Hồ, Hà Nội

Hotline 0911.116.616 ( Luân )

Địa chỉ mua hàng uy tín: https://tieuchuannhat.vn/

Mua hàng qua Fan page: https://www.facebook.com/shophangnhatbai2/

Đăng ký kênh youtube theo dõi : https://www.youtube.com/channel/UC30V9294gf6nvstyMggjV7Q

Follow kênh Tiktok: https://www.tiktok.com/@shoptieuchuannhat