Cách cho nước xả vải vào máy giặt toshiba.

Máy giặt hay một thiết bị điện tử nào đi chăng nữa, nếu lần đầu làm quen thì chưa chắc ai cũng có thể thao tác thành thạo. Và chủ đề mà chúng tôi muốn đề cập trong bài viết này đó là cách cho nước xả vào máy giặt Toshiba cho những bạn mới lần đầu làm quen với máy giặt Toshiba.

Hướng dẫn cho nước xả vào máy giặt Toshiba.

cach-cho-nuoc-xa-vai-vao-may-giat-toshiba

  • Cũng như các dòng máy giặt khác thì ở máy giặt Toshiba, thì ngăn chứa nước xả được trang bị nằm ở vị trí đầu thân của cánh cửa máy giặt. Thông thường ở vị trí này có khay chứa các ngăn đựng bột giặt, ngăn còn lại để đựng nước xả.(Đối với một số dòng máy giặt đời mới thì ở ngăn bột giặt sẽ chia làm ngăn bột giặt dạng bột và ngăn đựng bột giặt dạng nước). Nếu như quan sát thì ở trên mỗi ngăn đều có ký hiệu hoặc chữ ký tự để giúp người dùng dễ nhận biết.
  • Trong quá trình giặt bằng máy giặt thì bạn cần lưu ý là cách đổ nước xả vải vào máy giặt Toshiba hay bất kỳ loại máy giặt nào khác thì TUYỆT ĐỐT KHÔNG được phép đổ trực tiếp lên quần áo. Bởi vì, trong quá trình đỗ như thế thì khi ta tiến hành khởi động giặt thì nước xả đó sẽ bị hòa tan trong quá trình giặt, dẫn đến không hiệu quả mà còn  khiến quần áo nhanh bị mất màu.

 

Đổ bao nhiêu nước xả là phù hợp?

  • Nhiều người khi giặt xả bằng máy giặt cho rằng nếu muốn quần áo được thơm tho thì đổ càng nhiều nước xả thì càng tốt. Tuy nhiên, đây chính là một quan điểm cực kỳ sai lầm đối với việc giặt bằng máy giặt hay giặt tay thông thường. Bởi lẽ mỗi một mẽ giặt, ta chỉ cần cho một lượng nước xả vừa đủ cũng đã giúp quần áo bạn thơm tho lâu dài mà không gây lãng phí nhiều nước xả. Mặc khắc, nếu như bạn cho quá nhiều nước xả vào thì sẽ tạo điều kiện cho môi trường vi khuẩn phát triển. Bởi vì trong nước xả có 1 loại hợp chất giúp làm mềm quần áo và đây cũng chính là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn sinh sống, làm hại cho bạn.

cach-cho-nuoc-xa-vai-vao-may-giat-toshiba

  • Ngoài ra nếu bạn cho quá nhiều nước xả quần áo thì lượng dầu khi máy giặt cho thoát ra cũng sẽ bám chặt lại ở phần ống thoát nước, khi đó bụi bẩn không được lọc sạch và đây cũng là một trong những tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền dài lâu của chiếc máy giặt.
  • Mặc khác khi bạn cho quá nhiều nước xả, máy giặt nhật bãi của bạn cũng sẽ phải hoạt động nhiều hơn bởi khi đó mới có thể giúp cho lượng nước xả lớn đó được rũ sạch ra khỏi quần áo. Chính vì thế mà nó sẽ gây lãng phí điện, nước, ảnh hưởng đến khả năng vận hành của máy về lâu về dài.

Có nên xả nhiều lần cho quần áo không?

cach-cho-nuoc-xa-vai-vao-may-giat-toshiba

  • Hiện nay, các loại dầu xả hiện có trên thị trường khi sử dụng cho việc giặt thì chỉ cần xả một lần là đã đủ để lưu giữ hương thơm trong thời gian dài có khi lên cả tuần(với việc bạn cất giữ nó trong tủ nhé.^^).
  • Mặc dù các loại nước xả được tung ra thị trường đều được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng nhưng ở trong mỗi loại nước xã vẫn chứa một lượng lớn các chất gây kích ứng da. Đây cũng là yếu tố bất lợi cho làn da của bạn đặc biệt là với những người có làn da nhạy cảm hay là da em bé. Vì vậy, với mỗi mễ giặt quần áo bạn chỉ cần xả 1 lần duy nhất là đủ, nó vừa giúp bạn tiết kiệm điện nước lại không gây lãng phí nước xả.
Lưu ý: Khi giặt xả với nước xả thì bạn nên mang quần áo ra phơi ngay lập tức, để khi đó quần áo dưới tác động của gió, nắng thì các loại vi khuẩn sẽ được loại bỏ một cách tối đa, giúp quần áo được sạch và thơm tho hơn. Không nên giặt quần áo ở máy giặt qua đêm rồi sáng mới mang ra phơi. Bởi vì lúc đó sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn sinh sôi phát triển ở trong khoang máy giặt, nó còn làm cho quần ao mình có mùi hôi đi nữa.
Tiêu Chuẩn Nhật : Số 14 ,Ngõ 34 Xuân La,Tây Hồ, Hà Nội
Hotline: 09.1111.6616
Địa chỉ mua hàng uy tín: https://tieuchuannhat.vn/

Keywords: