Mỗi lần giặt quần áo bằng tay truyền thống, bạn sẽ cần sử dụng ít nhất 4 chậu nước (tương đương 300 – 350 lít nước). Còn đối với sử dụng máy giặt Inverter, tùy vào các chương trình giặt khác nhau mà bạn chỉ tốn 100 – 250 lít nước. Làm thế nào để sử dụng máy giặt Inverter tiết kiệm nước nhất? Bài viết sau đây Tiêu Chuẩn Nhật chia sẻ bạn bí kíp sau:

Một chiếc máy giặt Inverter khối lượng 8 kg phổ biến trên thị trường hiện nay thường có các mức nước cho bạn lựa chọn từ 19l – 63l. Đây là số nước cho một lần xả nước của máy giặt, và để làm sạch quần áo của bạn, máy giặt sẽ có 4 lần vắt – xả nước này. Vì thế nên lựa chọn chế độ giặt là việc làm rất quan trọng để tối ưu lượng nước sử dụng.

Nên chọn chế độ giặt vải coton

Các máy giặt Inverter thông minh được trang bị rất nhiều tính năng giặt khác nhau. Tùy vào chất liệu và nhu cầu giặt mà bạn có thể chọn chế độ giặt vải dày, giặt coton, giặt chăn màn,…

Giặt coton là chế độ giặt tiết kiệm nước nhất

Tuy nhiên, với nhu cầu giặt bình thường (quần áo mặc hàng ngày), bạn hãy chọn chế độ giặt vải coton. Đây là chế độ giặt tiết kiệm nước nhất của máy giặt Inverter, tiết kiệm hơn nhiều so với chế độ giặt vải dày (thường chỉ dùng cho jean). Mẹo nhỏ này rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết.

Đừng giặt với khối lượng quá ítnhung thoi quen lam giam tuoi tho may giat 6

Với số lượng quần áo quá ít ỏi (3- 5 chiếc), bạn nên giặt tay hoặc để có thêm nhiều quần áo bẩn rồi hãy sử dụng máy giặt. Giặt quần áo quá ít mỗi lần rất tốn nước. Dù bạn chỉ giặt vài chiếc, máy giặt vẫn phải vận hành tuần tự theo chu trình: giặt, xả 4 lần nước. Ngay cả khi bạn chọn mức nước rất thấp: 25 – 30l, thì bạn vẫn tốn hang tram lít nước cho vài chiếc quần áo, rất tốn nước.

Nguyên tắc giặt máy Inverter tiết kiệm nhất là: giặt khối lượng quần áo bằng 2/3 chiều cao lồng giặt.

Dùng thêm túi giặt, bóng giặtcach su dung may giat toshiba

Không phải tự nhiên mà các sản phẩm hỗ trợ như túi giặt, bóng giặt,… được sản xuất và tặng kèm với những chiếc máy giặt hiện đại. Chúng sẽ giúp máy giặt Inverter hoạt động hiệu quả hơn, bảo vệ lồng giặt, giảm hao tốn điện năng. Hơn thế nữa, quần áo của bạn cũng sẽ được bảo vệ tốt hơn, hạn chế tối đa sự nhăn, nhàu, giãn ở quần áo.

Cho những quần áo mỏng, quần áo có khóa, quần áo vải ren, vải lụa,… vào túi giặt, việc làm này chỉ mất thêm của bạn vài phút, nhưng lại mang đến hiệu quả không ngờ. Đừng bỏ qua nhé.

Máy giặt giúp bạn giặt quần áo nhanh chóng, sạch bụi bẩn mà không tốn thời gian. Chiếc máy giặt lại vừa tiết kiệm điện, vừa tiết kiệm nước thì quá hoàn hảo đúng không nào? Lựa chọn máy giặt Inverter và áp dụng những cách làm đơn giản trên đây, máy giặt nhà bạn sẽ vô cùng tiết kiệm nước đấy.

Shop tiêu chuẩn Nhật Số 14 ,Ngõ 34 Xuân La,Tây Hồ, Hà Nội

Hotline liên hệ Thành Luân CEO Shop 09 1111 66 16 – 09 1111 66 16

Các bạn hãy nhớ Like Facebook, đăng ký kênh Youtube,follow Tiktok và giới thiệu với bạn bè địa chỉ shop link dưới đây để cập nhật các video, hướng dẫn hàng nhật bãi mới nhất nhé

Máy giặt Sấy nội địa nhật Hàng Nội Địa Nhật – Shop tiêu chuẩn nhật chúc bạn và gia đình luôn bình an mạnh khỏe và lựa chọn được tủ lạnh ưng ý cho gia đình mình, theo dõi và ủng hộ Shop thường xuyên nhé !!!