Không phải vô duêyn vô cơ mà những sản phẩm made in Japan lại được yêu thích đến thế. Đất nước dẫm đầu Châu Á về tính kỉ luật trong lao động, chất lượng sản phẩm luôn dẫn đầu không chỉ Châu Á mà còn rất nổi tiếng trên toàn thế giới. Mọi sản phẩm đến từ Nhật Bản luôn được người tiêu dùng ưu tiên. Tại sao nên mua tủ lạnh Nhật bãi? Tất cả đều có nguyên do của nó Mua tủ lạnh cũ là một giải pháp cho những hộ gia đình có điều kiện kinh tế còn khó khăn.

Tại sao bạn lại nên mua tủ lạnh Nhật bãi

tai-sao-nen-mua-tu-lanh-nhat-bai

Nhật Bản một cường quốc công nghiệp luôn hướng đến công nghiệp xanh chính vì vậy những sản phẩm của Nhật. Tủ lạnh nội địa Nhật luôn dẫn đầu về chất lượng, mẫu mã sự tiện dụng thiết yếu. Tủ lạnh Nhật bãi hoàn toàn đáp ứng được tất cả những nhu cầu thiết yếu của còn người, đến những con người tỉ mỉ khó tính như người Nhật cũng đã rất hài lòng.

Tủ lạnh nhật bãi siêu tiết kiệm

– Công nghệ làm mát tái sử dụng luồng khí lạnh: công nghệ làm lạnh tiên tiến Frost Recycling tái tạo luồng khí lạnh bằng cách thổi khí lạnh từ tuyết trên dàn lạnh xuống các ngăn tủ khi máy nén đã dừng hoạt động giúp năng lượng được tiết kiệm đáng kể.

– Máy nén Inverter và công nghệ cảm biến Eco: Trên các dòng tủ lạnh Side by side cao cấp của Nhật thường trang bị máy nén Inverter và cảm biến nhiệt Eco. Đây là 2 ưu điểm lớn nhất giúp người dùng yên tâm khi mua tủ lạnh cũ Nhật. Công nghệ biến tần với máy nén nhiều chế độ hoạt động khác nhau giúp tủ lạnh tiết kiệm điện hiệu quả và tối ưu. Bên cạnh đó cảm biến nhiệt Eco đảm bảo nhiệt độ lý tưởng bên trong tủ, không chỉ tăng tiện ích sử dụng mà còn tăng hiệu quả tiết kiệm nhiều hơn cho người sử dụng.

– Chế độ tiết kiệm điện: Tủ lạnh có chuông báo nếu cửa mở quá 1 phút  giúp khí lạnh không thất thoát ra ngoài. Trong điều kiện phù hợp tốc độ làm lạnh sẽ giảm giúp máy nén hoạt động tiết kiệm điện hơn.

Công nghệ kháng khuẩn Nano Titanium

Tủ lạnh Nhật nổi tiếng với công nghệ kháng khuẩn và khủ mùi Nano Titanium. Công nghệ Nano Titatium tạo ra các ion tiêu diệt vi khuẩn và làm sạch không khí, đồng thời khử sạch mùi hôi từ thực phẩm tươi sống. Đặc tính kháng khuẩn của công nghệ này loại bỏ đến 99% vi khuẩn có trong không khí, chính vì vậy thực phẩm không những lâu ôi và còn tươi ngon lâu để sử dụng.

tai-sao-nen-mua-tu-lanh-nhat-bai

Ngăn chân không độc đáo

Trên các model cao cấp của tủ lạnh Nội Địa Nhật còn được trang bị ngăn chân không độc đáo có công nghệ bảo quản Quang Hóa giúp thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Ánh sáng từ đèn LED sản sinh ra khí Carbon Dioxide điều chỉnh môi trường tối ưu việc bảo quản thực phẩm. Máy bơm nhỏ trong ngăn này tạo ra môi trường có áp suất 0,8atm rất lý tưởng để dự trữ thực phẩm. Không những vậy, ngăn chân không này còn giúp khử mùi kháng khuẩn hiệu quả. Với công nghệ Quang Hóa và nhiệt độ lý tưởng trong ngăn chân không này, mọi thực phẩm của bạn sẽ được lưu trữ lâu hơn, không bị mất dưỡng chất và vẫn giữ được độ tươi mới.

Ngăn làm đá viên tự động

Nước đá lạnh có thể được lấy bất cứ lúc nào với Ngăn làm đá kết hợp cấu trúc làm lạnh bổ sung cho phép làm đá nhiều hơn và nhanh hơn bao giờ hết. Làm đầy khay nước trong Ngăn làm đá và đá sẽ tự động được làm ra.

Lọc trong khay nước giữ lại các tinh thể ngoại lai trong nước, làm trong sạch nước. Ngăn này cũng được thiết kế với các phụ kiện và bộ phận tháo lắp được dễ dàng cho việc lau rửa thuận tiện.

Keywords: